Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đi thử trang phục dạ hội của NTK Chung Thanh Phong

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đi thử trang phục dạ hội của NTK Chung Thanh Phong
HHT - Chiều 14/3, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre đã cùng Hoa hậu Hải Dương và Hoa hậu nhân ái Mai Quỳnh đến thử trang phục của NTK Chung Thanh Phong.

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia không giấu sự hào hứng khi ghé thăm showroom của NTK Chung Thanh Phong. Được biết, Chung Thanh Phong cũng là một trong những người bạn thân thiết của Hoa hậu Hải Dương, giám đốc quốc gia của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đi thử trang phục dạ hội của NTK Chung Thanh Phong ảnh 1

NTK Chung Thanh Phong đã tận tình hướng dẫn và giúp Hoa hậu Valeria thử qua những sản phẩm mới nhất của mình. Trong đó có những thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất hiện nay, từ đầm dạ hội đính sequin, đầm ánh kim đến các thiết kế cắt xẻ táo bạo.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đi thử trang phục dạ hội của NTK Chung Thanh Phong ảnh 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đi thử trang phục dạ hội của NTK Chung Thanh Phong ảnh 3

Diện những bộ váy nữ tính, quyến rũ, Miss Supranational 2018 khoe khéo vóc dáng thon gọn, với những đường cong thể hiện vẻ đẹp hình thể của mình. Vốn là mĩ nhân Latinh đầy nóng bỏng, các thiết kế của Chung Thanh Phong không chỉ giúp cô khoe được đôi chân dài mà còn giúp tôn dáng đầy nổi bật.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đi thử trang phục dạ hội của NTK Chung Thanh Phong ảnh 4
Hoa hậu Hải Dương trong vai trò là "chủ nhà" đã ân cần hướng dẫn và cùng đồng hành với Hoa hậu Valeria. Khi thấy đương kim Hoa hậu tỏ vẻ yêu thích các thiết kế của Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hải Dương đã ngỏ ý sẽ mua tặng cô một bộ váy. Điều này làm Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 không khỏi vui mừng và xúc động. 

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đi thử trang phục dạ hội của NTK Chung Thanh Phong ảnh 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đi thử trang phục dạ hội của NTK Chung Thanh Phong ảnh 6

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm