Hoa hậu Thanh Thủy đón Tết ở quê nhà: Ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng dễ thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 1 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy đã trở về Đà Nẵng để cùng gia đình chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy luôn bận rộn với lịch trình dày đặc và chưa có cơ hội để trở về nhà. Tết Nguyên đán này là dịp để nàng hậu được về quây quần bên gia đình của mình. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tân Hoa hậu đã chia sẻ những khoảnh khắc tất bật chuẩn bị cho năm mới ở quê nhà vào chiều 28 Tết.

Hoa hậu Thanh Thủy đón Tết ở quê nhà: Ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng dễ thương ảnh 1

Nàng hậu đăng ảnh kèm dòng trạng thái: "Ngày Tết quê em phiên bản của Thanh Thủy". Trong ảnh, cô bạn diện chiếc áo phông trắng dáng rộng, tóc búi gọn gàng và dường như chỉ trang điểm nhẹ để khuôn mặt thêm phần tươi tắn.

Hoa hậu Thanh Thủy đón Tết ở quê nhà: Ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng dễ thương ảnh 2
Hoa hậu Thanh Thủy đón Tết ở quê nhà: Ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng dễ thương ảnh 3

Căn nhà của Thanh Thủy tràn ngập không khí Tết như bao gia đình Việt Nam khác. Sau khi trở về nhà, Thanh Thủy đã cùng bố mẹ dọn dẹp nhà cửa, sắp mâm ngũ quả, chế biến đồ ăn để chuẩn bị cho đêm Giao thừa. Đặc biệt, Thanh Thủy còn "trổ tài" cắt bánh tét điêu luyện khiến người hâm mộ thích thú.

Hoa hậu Thanh Thủy đón Tết ở quê nhà: Ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng dễ thương ảnh 4
Hoa hậu Thanh Thủy đón Tết ở quê nhà: Ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng dễ thương ảnh 5
Hoa hậu Thanh Thủy đón Tết ở quê nhà: Ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng dễ thương ảnh 6

Khoảnh khắc giản dị ở quê nhà của Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Mặc dù đang mang trên mình danh hiệu cao quý và vô cùng bận rộn nhưng Thanh Thủy vẫn luôn cố gắng hoàn thành bổn phận của người con với gia đình.

Hoa hậu Thanh Thủy đón Tết ở quê nhà: Ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng dễ thương ảnh 7
Hoa hậu Thanh Thủy đón Tết ở quê nhà: Ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng dễ thương ảnh 8

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2022 - Huỳnh Thị Thanh Thủy đã có chuyến Homecoming về Đà Nẵng trong sự chào đón nồng nhiệt của bố mẹ, người thân và đông đảo fan sắc đẹp quê nhà. Sau khi chào hỏi và giao lưu cùng các người hâm mộ tại sân bay, Hoa hậu Thanh Thủy đã nhanh chóng di chuyển đến Nghĩa trang liệt sỹ quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) để dâng hương. Ngoài ra, cô bạn còn trao tặng quà cho 20 hộ dân đặc biệt khó khăn trong khu vực quận Liên Chiểu và trao tặng 20 triệu đồng cho người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn với mong muốn lan tỏa cái Tết đầm ấm.

Hoa hậu Thanh Thủy đón Tết ở quê nhà: Ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng dễ thương ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm