Hoa hậu Thanh Thủy nhận "cơn mưa" lời khen từ netizen nhờ hành động ý nghĩa

HHT - Mới đây, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tham dự lễ phát động "Đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi" diễn ra tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội). Tại hoạt động này, Hoa hậu Thanh Thủy đã có hành động vô cùng ý nghĩa.
Hoa hậu Thanh Thủy nhận "cơn mưa" lời khen từ netizen nhờ hành động ý nghĩa ảnh 1

Chương trình "Đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi" do Bộ Y tế, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người Việt Nam thực hiện nhằm truyền tải sâu rộng hơn ý nghĩa nhân đạo, nhân văn cao cả của việc hiến tặng mô, tạng cứu người.

Hoa hậu Thanh Thủy nhận "cơn mưa" lời khen từ netizen nhờ hành động ý nghĩa ảnh 2
Hoa hậu Thanh Thủy nhận "cơn mưa" lời khen từ netizen nhờ hành động ý nghĩa ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Thanh Thủy xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống với vai trò Đại sứ thiện chí. Hoa hậu Thanh Thủy cũng trực tiếp đăng ký hiến tạng ngay tại lễ phát động.

Hoa hậu Thanh Thủy nhận "cơn mưa" lời khen từ netizen nhờ hành động ý nghĩa ảnh 4Hoa hậu Thanh Thủy nhận "cơn mưa" lời khen từ netizen nhờ hành động ý nghĩa ảnh 5

Đương kim Hoa hậu Việt Nam chia sẻ: “Tôi vinh hạnh khi được tham dự một sự kiện ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng chương trình, tôi mong muốn đóng góp và lan tỏa về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến tặng mô tạng. Một người chết não hiến đa tạng có thể cứu được rất nhiều người. Hãy chung tay vì những bệnh nhân đang cần được giúp đỡ.

Hoa hậu Thanh Thủy nhận "cơn mưa" lời khen từ netizen nhờ hành động ý nghĩa ảnh 6

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2002, đến từ Đà Nẵng, cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2022. Trong gần 2 năm đương nhiệm, Thanh Thủy tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật cũng như các hoạt động vì cộng đồng. Người đẹp gốc Đà Nẵng cũng tham gia vào nhiều dự án nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Thanh Thủy sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2024 tại Nhật Bản vào tháng 11 năm nay.

Hoa hậu Thanh Thủy nhận "cơn mưa" lời khen từ netizen nhờ hành động ý nghĩa ảnh 7Hoa hậu Thanh Thủy nhận "cơn mưa" lời khen từ netizen nhờ hành động ý nghĩa ảnh 8

Trước đó Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã đăng ký hiến tạng tại tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM vào năm 2019, khi đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi Miss World Vietnam 2019 trong dự án nhân ái Cho Đi Là Còn Mãi. Sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 tại cuộc thi Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh vẫn không ngừng tham gia vào các hoạt động nhân ái, vì cộng đồng.

Hoa hậu Thanh Thủy nhận "cơn mưa" lời khen từ netizen nhờ hành động ý nghĩa ảnh 12
Tin liên quan