Hoa hậu Thanh Thủy trông khác lạ khi làm mẫu cho BST mới của NTK Công Trí

HHT - Thanh lịch, tao nhã là nhận xét của nhiều người về BST Resort 2023 của NTK Nguyễn Công Trí. Đặc biệt, BST có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy.
Hoa hậu Thanh Thủy trông khác lạ khi làm mẫu cho BST mới của NTK Công Trí ảnh 1

Sau Cuộc Hẹn Rực Rỡ, người anh cả trong làng mốt Việt tiếp tục cuộc hành trình tôn vinh nét thanh lịch và trang nhã. Ở BST này của NTK Công Trí, có thể thấy rõ sự tính toán kỹ lưỡng đối với từng nếp gấp của vải, vị trí cắt xẻ và thêu tỉ mỉ để tạo ra được các tác phẩm mỹ mãn.

Hoa hậu Thanh Thủy trông khác lạ khi làm mẫu cho BST mới của NTK Công Trí ảnh 2
Hoa hậu Thanh Thủy trông khác lạ khi làm mẫu cho BST mới của NTK Công Trí ảnh 3

58 trang phục là minh chứng cho tài năng cải biên bảng màu trung tính cơ bản của Công Trí, cân bằng kiểu dáng thường thấy trong tủ đồ của các cô gái bằng những họa tiết mới lạ và chất liệu được xử lý kỹ càng.

Hoa hậu Thanh Thủy trông khác lạ khi làm mẫu cho BST mới của NTK Công Trí ảnh 4
Hoa hậu Thanh Thủy trông khác lạ khi làm mẫu cho BST mới của NTK Công Trí ảnh 5

Biên độ sáng tạo của Công Trí được mở rộng với muôn vàn kiểu dáng cơ bản, mang tính ứng dụng cao như áo sơ-mi oversized, áo thun, quần soóc, quần culottes, chân váy maximidi, đầm xuông...

Đặc biệt, mẫu áo tank top gây bão trên thế giới cũng được Công Trí lăng xê với phiên bản màu trắng đính logo của thương hiệu trước ngực.

Hoa hậu Thanh Thủy trông khác lạ khi làm mẫu cho BST mới của NTK Công Trí ảnh 6
Hoa hậu Thanh Thủy trông khác lạ khi làm mẫu cho BST mới của NTK Công Trí ảnh 7

Trên những phom dáng ấy, những đường cắt cúp và kỹ thuật cắt laser tạo ra những khoảng hở chừng mực. Hầu hết các thiết kế đều có phom dáng rộng vừa phải, tạo sự thoải phóng khoáng, dễ chịu cho người mặc dưới thời tiết oi ả.

Hoa hậu Thanh Thủy trông khác lạ khi làm mẫu cho BST mới của NTK Công Trí ảnh 8

Hoa hậu Thanh Thủy xuất hiện ấn tượng bên cạnh dàn người mẫu. Nàng hậu không pose những dáng phức tạp, mà chỉ là những dáng đứng đơn giản, giúp người xem tập trung vào trang phục.

Hoa hậu Thanh Thủy trông khác lạ khi làm mẫu cho BST mới của NTK Công Trí ảnh 12
Tin liên quan