Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em nỗ lực đến mức nào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người yêu mến Nam Em đang rất vui mừng khi thấy người đẹp vẫn chăm chỉ làm điều này sát ngày diễn ra Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, chứng tỏ Nam Em đang cố gắng nỗ lực hết sức cho cuộc thi.

Ở vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nam Em từng mất điểm khi có những hành động bị cho là thiếu nghiêm túc như: Ngủ gật trong khi các thí sinh khác tập luyện, trình diễn catwalk sai nhạc lệch nhịp, không giống một người đã trình diễn thời trang nhiều lần.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em nỗ lực đến mức nào ảnh 1

Nam Em từng bị chê catwalk chưa đẹp

Sau đó, nhận ra điểm thiếu sót của mình nên Nam Em đã tích cực sửa chữa. Từ nhiều tháng trước, cô đã mời siêu mẫu Minh Tú đào tạo catwalk cho mình. Minh Tú có thể nói là “bảo chứng” về khả năng dạy catwalk cho các mỹ nhân Việt nên Nam Em được khen là đã tìm “đúng thầy đúng thợ”.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em nỗ lực đến mức nào ảnh 2

Ngay sau đó Nam Em đã theo học "cô giáo" Minh Tú

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, Minh Tú đã chia sẻ video đang hướng dẫn Nam Em cách trình diễn thời trang sao cho ấn tượng, đẹp mắt tùy vào từng loại trang phục. Cô giáo Minh Tú chỉ bảo vô cùng tỉ mỉ, cặn kẽ trong khi “học trò” Nam Em rất chăm chú lắng nghe và làm theo. Từ dáng đi đến biểu cảm gương mặt của Nam Em đều có tiến bộ, hứa hẹn sẽ mang lại bất ngờ trong đêm thi sắp tới.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em nỗ lực đến mức nào ảnh 3
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em nỗ lực đến mức nào ảnh 4

Nam Em miệt mài luyện tập theo hướng dẫn của Minh Tú

Dù chỉ mặc đồ đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng nhưng Nam Em vẫn tỏa ra sức hút đặc biệt. Nhất là biểu cảm tươi tắn và tác phong nhanh nhẹn của cô khiến cho người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm vì Nam Em nhìn khỏe mạnh hơn rất nhiều, không còn dấu hiệu của những trục trặc sức khỏe như ở những phần thi trước đó.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em nỗ lực đến mức nào ảnh 5

Nam Em được kỳ vọng sẽ gây bất ngờ tại đêm Chung kết

Minh Tú còn cho thấy cô là một giáo viên rất tâm lý khi liên tục động viên Nam Em rằng khi đi thi Hoa hậu Trái Đất 2016, Nam Em còn trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm mà còn lọt vào Top 8 nên bây giờ, Nam Em hãy tự tin lên. Minh Tú nhắn nhủ rằng Nam Em từng vượt qua những khó khăn lớn hơn, nên phải tin mình sẽ làm được tốt ở đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sắp tổ chức ngày 12/8 này.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em nỗ lực đến mức nào ảnh 9
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm