Hoa hậu Thiên Ân chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào xoay quanh cuộc thi Miss Grand International

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những ồn ào trên mạng xã hội xoay quanh cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã có những chia sẻ đầu tiên. 

Chiều 29/10, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh loạt ồn ào sau đêm Chung kết Miss Grand International 2022. Tuy nhiên, nàng hậu không đề cập bất cứ vấn đề gì liên quan đến những lùm xùm không đáng có mà chủ yếu là dành những lời chúc mừng và cảm ơn chân thành.

Hoa hậu Thiên Ân chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào xoay quanh cuộc thi Miss Grand International ảnh 1

Top 10 Miss Grand International 2022.

Đầu tiên, Thiên Ân gửi lời chúc mừng đến cuộc thi, cũng như lời cảm ơn đến ê-kíp vì đã tạo điều kiện để cô được học hỏi, phát triển. Đáng nói, sau loạt ồn ào xoay quanh Chủ tịch Miss Grand International, Thiên Ân vẫn gửi lời chúc mừng trực tiếp đến ông Nawat, các thành viên trong ban tổ chức và dành nhiều lời khen có cánh đến cuộc thi.

Người đẹp không quên dành nhiều lời khen ngợi cho tân Miss Grand International 2022 đến từ Brazil. Đặc biệt, nàng hậu cũng gửi lời yêu thương cho những cô gái xinh đẹp có mặt trong Top 10, nhất là hai người bạn thân của mình là Andina - Miss Grand Indonesia và Engfa - Miss Grand Thailand.

“Một người là bạn cùng phòng của tôi và một người là tri kỷ của tôi, tôi đã có rất nhiều kỉ niệm vui buồn với hai bạn. Tôi rất vui vì các bạn đã đạt được những gì mà các bạn đã cố gắng, tôi muốn các bạn biết rằng tôi sẽ luôn ủng hộ các bạn dù có chuyện gì đi chăng nữa”, Thiên Ân chia sẻ.

Hoa hậu Thiên Ân chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào xoay quanh cuộc thi Miss Grand International ảnh 2

Đoàn Thiên Ân và Engfa có mối quan hệ thân thiết tại cuộc thi.

Hoa hậu Thiên Ân chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào xoay quanh cuộc thi Miss Grand International ảnh 3

Đại diện Indonesia là bạn cùng phòng với Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Cuối cùng, Miss Grand Vietnam 2022 dành những dòng chia sẻ cho những thí sinh có mặt tại cuộc thi năm nay: “Chúng ta là một gia đình. Các bạn rất tốt với nhau, tôi gần như quên mất đây là một cuộc thi khi chúng tôi sống và tập luyện cùng nhau. Chúng ta là những chiến binh trong cuộc hành trình này và các bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tôi thực sự mong được tái ngộ các bạn sớm nhất có thể, tôi hy vọng rằng mối quan hệ sẽ trở nên lâu dài giữa chúng ta”.

Hoa hậu Thiên Ân chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào xoay quanh cuộc thi Miss Grand International ảnh 4

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân không quên gửi lời cảm ơn chân thành vì sự hỗ trợ tận tình từ ban tổ chức Miss Grand International.

Động thái này của Thiên Ân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số đều khen hành động đầy tinh tế và văn minh của nàng Hậu giữa những lùm xùm không đáng có. Bài đăng của Hoa hậu Thiên Ân cũng phần nào xoa dịu “làn sóng” tẩy chay mạnh mẽ từ khán giả dành cho tổ chức Miss Grand International.

Hoa hậu Thiên Ân chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào xoay quanh cuộc thi Miss Grand International ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm