Hoa hậu Thiên Ân đã tới Miss Grand International 2022, lọt Top 10 BXH Pre-Arrival của Sash Factor

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 3 giờ bay, Hoa hậu Thiên Ân đã tới Bali, Indonesia, sẵn sàng cho hành trình chinh phục Miss Grand International 2022. Nàng hậu xuất hiện xinh đẹp nổi bật bên cạnh các đối thủ đến cùng châu lục, ngay lập tức lọt Top 10 BXH Pre-Arrival của Sash Factor.

Sáng 4/10, Hoa hậu Thiên Ân chính thức lên đường sang Indonesia tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022. Trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường quốc tế trong thời gian gấp rút, nàng hậu cho biết bản thân đã phải ngay lập tức chuẩn bị hành trang, tập luyện không ngừng nghỉ, mỗi ngày chỉ ngủ 2 tiếng.

Hoa hậu Thiên Ân đã tới Miss Grand International 2022, lọt Top 10 BXH Pre-Arrival của Sash Factor ảnh 1

Mặc dù vậy Hoa hậu Thiên Ân vẫn rất rạng rỡ và tươi tắn trong bất kỳ lần xuất hiện nào trước công chúng.

Hoa hậu Thiên Ân đã tới Miss Grand International 2022, lọt Top 10 BXH Pre-Arrival của Sash Factor ảnh 2

Sau 3 giờ bay, người đẹp đã tới Bali, Indonesia. Đến cùng thời điểm với Thiên Ân có các đại diện đến từ Lào và Bangladesh. Hoa hậu Thiên Ân đã có bức ảnh chụp chung đầu tiên cùng Miss Grand LaosMiss Grand Bangladesh. Nhờ bộ trang phục và chiều cao nổi bật, nàng hậu không hề lép vế so với hai đối thủ cùng châu lục, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn về nhan sắc.

Hoa hậu Thiên Ân đã tới Miss Grand International 2022, lọt Top 10 BXH Pre-Arrival của Sash Factor ảnh 3
Hoa hậu Thiên Ân đã tới Miss Grand International 2022, lọt Top 10 BXH Pre-Arrival của Sash Factor ảnh 4

Rất nhiều người đẹp cũng đã có mặt tại Bali, Indonesia, sẵn sàng cho hành trình chinh phục Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Thiên Ân đã tới Miss Grand International 2022, lọt Top 10 BXH Pre-Arrival của Sash Factor ảnh 5

Miss Grand UK, Miss Grand France, Miss Grand Costa Rica tại bàn đăng ký lúc sáng nay 4/10

Đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022 là tổ chức lần thứ 10, cũng là cột mốc lịch sử đáng nhớ đầu tiên, vì thế nên BTC cuộc thi, đặc biệt là ngài Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand đã hứa hẹn đây sẽ là kỳ tổ chức vô cùng đặc biệt. Năm nay, cuộc thi có 72 người đẹp đến 72 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh tham dự.

Hoa hậu Thiên Ân đã tới Miss Grand International 2022, lọt Top 10 BXH Pre-Arrival của Sash Factor ảnh 6

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor như thường lệ lại tung BXH Pre-Arrival cho Miss Grand International 2022, và Hoa hậu Thiên Ân mặc dù mới chỉ đăng quang được 3 ngày, nhưng đã lọt Top ở vị trí số 7. Còn trong BXH Pre-Arrival của BTC Miss Grand International do người hâm mộ bình chọn, Hoa hậu Thiên Ân hiện đang giữ vị trí top đầu.

Hoa hậu Thiên Ân đã tới Miss Grand International 2022, lọt Top 10 BXH Pre-Arrival của Sash Factor ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm