Hoa hậu Thiên Ân nghẹn ngào kể lại nguồn gốc của số tiền học phí, chia sẻ dự định học Thạc sĩ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn trên hành trình đi học của mình, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân không giấu được những giọt nước mắt khi nhắc đến người mẹ quá cố của cô.

Mới đây, trong số podcast Body Shaming - Tất Cả Chúng Ta Đều Là Nạn Nhân của siêu mẫu Minh Tú. Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân đã có những chia sẻ về việc bị miệt thị ngoại hình, cũng như được dịp trải lòng về hành trình khó khăn của mình trước khi đăng quang.

Hoa hậu Thiên Ân nghẹn ngào kể lại nguồn gốc của số tiền học phí, chia sẻ dự định học Thạc sĩ ảnh 1

Đoàn Thiên Ân đã có những chia sẻ chân thành về người mẹ quá cố của mình.

Nàng hậu đã không giấu được những giọt nước mắt khi nhắc về người mẹ quá cố của mình, đặc biệt là nguồn gốc của số tiền học phí. Theo đó, việc đi học chính là nguyện vọng của mẹ cô trước khi qua đời và tiền phúng điếu được gửi tiết kiệm để Thiên Ân trang trải việc học sau này.

Hoa hậu Thiên Ân nghẹn ngào kể lại nguồn gốc của số tiền học phí, chia sẻ dự định học Thạc sĩ ảnh 2

Chia sẻ về số tiền học phí của cô trong suốt những năm đi học khiến người hâm mộ xúc động.

"Trước khi mẹ em mất mấy ngày, mẹ nói với em là hãy dùng tiền phúng điếu của mẹ để học đại học. Khi mẹ em mất, tổng cộng tiền phúng điếu gom lại được 45 triệu đồng để gửi vào tài khoản tiết kiệm, khi đó em học lớp 11. Đến lớp 12 thì em tự chi trả tất cả khoản tiền cùng với ba. Lúc đó, ba cũng đi làm rất bấp bênh chứ chưa có công việc ổn định. Em dùng số tiền đó chi trả hết lớp 12, đến khi lên đại học thì em không còn tiền để đóng học phí Đại học nhưng em không muốn nghỉ ngang nên chọn học cao đẳng. Vừa học xong lớp 12 là em bắt đầu đi làm ở tiệm mắt kính", Thiên Ân xúc động chia sẻ.

Hoa hậu Thiên Ân nghẹn ngào kể lại nguồn gốc của số tiền học phí, chia sẻ dự định học Thạc sĩ ảnh 3

Nàng hậu khẳng định không mang câu chuyện của mẹ để quảng bá bản thân hay lấy sự thương hại từ người khác.

Hoa hậu Thiên Ân nghẹn ngào kể lại nguồn gốc của số tiền học phí, chia sẻ dự định học Thạc sĩ ảnh 4

Đoàn Thiên Ân dự định sau khi hoàn thành chương trình đại học sẽ tiếp tục học lên Thạc sĩ.

Bên cạnh đó, người đẹp Long An cũng chia sẻ thêm về dự định học tập sắp tới của bản thân. Cụ thể, Đoàn Thiên Ân đã hoàn thành việc học ở hệ cao đẳng và đang tiếp tục hệ đại học, trong thời gian tới cô cũng có dự định học lên Thạc sĩ với mong muốn hoàn thành được ước nguyện của mẹ.

Hoa hậu Thiên Ân nghẹn ngào kể lại nguồn gốc của số tiền học phí, chia sẻ dự định học Thạc sĩ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.
TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng mạng xã hội, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia vô cùng bức xúc.
Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

HHT - Trong một vụ việc mà nhiều trang tin gọi là “rất sốc”, một gia đình 3 người mang hộ chiếu Bỉ cùng ra sân bay để chuẩn bị lên máy bay, nhưng đứa con nhỏ không có vé. Khi bị nhân viên yêu cầu mua vé cho con, cặp bố mẹ đã có một quyết định mà chắc không ai có thể hiểu được: Bỏ mặc con ở sân bay, còn mình có vé thì cứ đi.