Hoa hậu Thiên Ân nói gì trước nghi vấn bị "chơi xấu" trong phần thi Trang phục Dân tộc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự cố với bộ Trang phục Dân tộc mà Thiên Ân mới trình diễn đã khiến nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn rằng nàng hậu bị ai đó chơi xấu trong hậu trường. Sự thật ra sao?

Hoa hậu Thiên Ân vừa hoàn thành phần trình diễn Trang phục Dân tộc thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2022. Bộ áo dài cầu kỳ có tên Trúc Chỉ đã được nàng hậu mặc thử ở nhà từ trước. Vì trang phục có rất nhiều bộ phận phức tạp nên khán giả rất lo lắng không biết Thiên Ân sẽ xoay sở ra sao khi không có người giúp đỡ.

Hoa hậu Thiên Ân nói gì trước nghi vấn bị "chơi xấu" trong phần thi Trang phục Dân tộc? ảnh 1

Bộ trang phục Trúc Chỉ rất nặng và nhiều chi tiết.

Khi bước ra sân khấu chính thức, Thiên Ân biểu diễn rất tự tin nhưng tiếc rằng trang phục của cô lại gặp sự cố. Vòng tròn ở phía sau lưng Thiên Ân lẽ ra sẽ tự động xoay khi bật mô tơ điện, tạo thành hình ảnh đẹp mắt khi nàng hậu bước đi. Nhưng vì vòng tròn cứ đứng yên nên Thiên Ân đành dùng tay xoay và rất may sự cố này không ảnh hưởng quá nhiều đến màn trình diễn của cô.

Hoa hậu Thiên Ân nói gì trước nghi vấn bị "chơi xấu" trong phần thi Trang phục Dân tộc? ảnh 2

Thiên Ân đành phải dùng tay xoay vòng tròn vì mô tơ bị hỏng.

Sau đó, Thiên Ân đã nhanh chóng livestream chia sẻ về phần thi quan trọng này. Đây là lần đầu tiên nàng hậu mặc bộ Trúc Chỉ một cách đầy đủ và hoàn chỉnh nhất. Bộ đồ rất nặng, là trang phục dân tộc nặng nhất cuộc thi Miss Grand International 2022 nhưng Thiên Ân vẫn cố gắng trình diễn thật nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Hoa hậu Thiên Ân nói gì trước nghi vấn bị "chơi xấu" trong phần thi Trang phục Dân tộc? ảnh 3

Đây là trang phục dân tộc nặng nhất cuộc thi Miss Grand International 2022.

Trong buổi tổng duyệt, vòng tròn sau lưng vẫn tự quay đúng như dự kiến nhưng sau đó, phần lá bồ đề của bộ trang phục bị trục trặc nên Thiên Ân phải chỉnh sửa, cắt rồi nối lại bằng dây điện. Thời điểm ấy, mô tơ vẫn hoạt động bình thường nhưng đến lúc trình diễn chính thức, mô tơ lại hỏng khiến Thiên Ân đành phải dùng tay để quay vòng tròn.

Hoa hậu Thiên Ân nói gì trước nghi vấn bị "chơi xấu" trong phần thi Trang phục Dân tộc? ảnh 4

Thiên Ân khẳng định không có chuyện cô bị "chơi xấu" trong hậu trường.

Khi có cư dân mạng nghi ngờ bộ trang phục bị "chơi xấu", tức là có người động vào nên mới hư hỏng, thì Thiên Ân đã ngay lập tức phủ nhận thông tin này. Nàng hậu khẳng định Ban tổ chức Miss Grand International bảo vệ các bộ trang phục rất nghiêm ngặt, mô tơ điện của bộ Trúc Chỉ bị hỏng vì lỗi kỹ thuật mà thôi.

Dù sao thì Thiên Ân đã cố gắng nỗ lực hết sức dù gặp nhiều khó khăn với bộ trang phục dân tộc cầu kỳ này, nên điều Thiên Ân cần nhất lúc này chắc hẳn là những lời động viên cổ vũ của khán giả.

Hoa hậu Thiên Ân nói gì trước nghi vấn bị "chơi xấu" trong phần thi Trang phục Dân tộc? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm