Hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc bên chồng sắp cưới trong lễ ăn hỏi sáng nay

Hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc bên chồng sắp cưới trong lễ ăn hỏi sáng nay
HHT - Sau gần một tháng công bố về đám cưới, Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín vừa chính thức tổ chức lễ ăn hỏi.

Tối này, một người bạn thân của Hoa hậu Thu Thảo đã đăng tải trên facebook cá nhân những hình ảnh về lễ hỏi của cô. Ngay lập tức bức hình được người hâm mộ quan tâm với nhiều lời khen và chúc phúc cho cặp đôi "trai tài gái sắc" này.

Hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc bên chồng sắp cưới trong lễ ăn hỏi sáng nay ảnh 1

Được biết đám hỏi được tổ chức tại nhà riêng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ở TP.HCM buổi sáng cùng ngày. Người đẹp 26 tuổi diện áo dài, vấn tóc rẽ ngôi bên cạnh chú rể bảnh bao trong trang phục vest. Lễ hỏi diễn ra riêng tư với sự tham gia của hai bên gia đình.

Hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc bên chồng sắp cưới trong lễ ăn hỏi sáng nay ảnh 2

Từ những khoảnh khắc hiếm hoi được công khai trong lễ ăn hỏi, công chúng đều nhận thấy vẻ đẹp rạng rỡ, hạnh phúc của Hoa hậu Thu Thảo.

Hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc bên chồng sắp cưới trong lễ ăn hỏi sáng nay ảnh 3

Hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc bên chồng sắp cưới trong lễ ăn hỏi sáng nay ảnh 4

Tiệc cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín sẽ được tổ chức vào ngày 6/10. Cả hai chụp ảnh cưới ở vịnh Ninh Vân, Nha Trang từ ngày 26/8. Những thông tin về đám cưới bắt đầu được hé lộ vào đầu tháng 9 vừa qua.

Hoa hậu Thu Thảo hạnh phúc bên chồng sắp cưới trong lễ ăn hỏi sáng nay ảnh 5

Thời gian đầu hẹn hò, cặp đôi “trai tài - gái sắc” này luôn giữ ý tứ trong cách thể hiện tình cảm. Người đẹp sinh năm 1991 chọn cách im lặng trước các tin đồn và hạn chế đứng cạnh bạn trai khi xuất hiện chung. Tuy nhiên, đến tháng 12/2015, có lẽ đã đến thời điểm phù hợp nên Hoa hậu Thu Thảo đã công khai thể hiện tình cảm với bạn trai trước truyền thông. Được biết, thời điểm này, cặp đôi đã ra mắt gia đình và nhận được sự ủng hộ của hai bên.

Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Thu Thảo vẫn rất được người hâm mộ yêu thích vì vẻ đẹp thánh thiện và hoạt động xã hội ý nghĩa. Đức lang quân của cô cũng là chàng trai khiến nhiều người ngưỡng mộ. Doanh nhân Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987, thừa kế một tập đoàn bất động sản lớn với chức danh Tổng giám đốc. Hiện tập đoàn của anh có 14 công ty thành viên, phân bố đều ở cả hai miền Nam, Bắc. Anh cũng sở hữu hai quán bar lớn ở TP.HCM. Ở tuổi 28, Trung Tín có mặt trong Top 30 người trẻ thành đạt trong cuộc bình chọn của Forbes Việt Nam hồi tháng 2/2015.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm