Hoa hậu Thùy Tiên “biến hóa” phong cách với váy siêu cắt xẻ và trang phục dân tộc Colombia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang phục khi tới mỗi quốc gia trong hành trình Latin Tour của Hoa hậu Thùy Tiên đều khiến người hâm mộ vô cùng mãn nhãn. Mới đây khi tới Colombia, nàng hậu có màn thay đổi phong cách chóng mặt: Từ phong cách hoang dã đặc trưng Latinh, cho tới quyến rũ táo bạo trong thiết kế siêu cắt xẻ, rồi lại tưng bừng rực rỡ với bộ trang phục dân tộc của Colombia.

Hoa hậu Thùy Tiên đang ở Colombia, đất nước cuối cùng trong hành trình Latin Tour, người đẹp không ngừng “biến hóa” phong cách khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Hoa hậu Thùy Tiên “biến hóa” phong cách với váy siêu cắt xẻ và trang phục dân tộc Colombia ảnh 1

Khi mới đặt chân tới Colombia, người đẹp diện trang phục tông nâu khỏe khoắn, đi bốt cao cùng gam màu, trang điểm sắc sảo nhưng không quá đậm. Điều đặc biệt nhất ở layout lần này là mái tóc giả uốn xoăn dày và dài được người đẹp sử dụng, mang đến cho Thùy Tiên phong cách rất Latinh.

Hoa hậu Thùy Tiên “biến hóa” phong cách với váy siêu cắt xẻ và trang phục dân tộc Colombia ảnh 2

Bộ váy ngắn cut-out táo bạo sau đó tiếp tục mang đến bất ngờ cho người hâm mộ. Mặc dù các thiết kế cut-out vốn là kiểu trang phục gắn liền với tên tuổi của Thuỳ Tiên, nhưng mỗi lần nàng hậu diện kiểu đồ này, người hâm mộ vẫn không ngớt trầm trồ.

Hoa hậu Thùy Tiên “biến hóa” phong cách với váy siêu cắt xẻ và trang phục dân tộc Colombia ảnh 3

Thiết kế cut-out lần này có thể được xếp vào một trong những trang phục cắt xẻ táo bạo nhất mà Thuỳ Tiên từng mặc, gần giống với bộ váy dạ hội đã được cô mặc hôm Chung kết Miss Grand International 2021. Người đẹp mix cùng khuyên tai to bản, tóc xoăn dày ấn tượng.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên lại mang đến điều bất ngờ khi mặc bộ trang phục truyền thống của Colombia có tên San Juanero.

Hoa hậu Thùy Tiên “biến hóa” phong cách với váy siêu cắt xẻ và trang phục dân tộc Colombia ảnh 4

Ảnh: MalongDo

Bộ trang phục giúp Thùy Tiên khoe vai trần, phần chân váy xoè siêu rộng, màu sắc vô cùng rực rỡ, mang đến cho Thuỳ Tiên một phong cách mới lạ, xinh tươi tràn ngập năng lượng.

Kết thúc hành trình Latin Tour, người đẹp sẽ trở lại Thái Lan vào ngày 4/4 tới đây.

Hoa hậu Thùy Tiên “biến hóa” phong cách với váy siêu cắt xẻ và trang phục dân tộc Colombia ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm