Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ gì về ấn tượng với cậu bé “Lôi con” và kỷ niệm thơm má bị từ chối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh Quang Linh Vlogs, cậu nhóc “Lôi con” ở Angola cũng rất được khán giả yêu thích. Khán giả rất tò mò Hoa hậu Thùy Tiên nghĩ gì về cậu bé sau khi bị “Lôi con” từ chối màn thơm má và nàng hậu mới đây đã lên tiếng chia sẻ về kỷ niệm này.

Trong chuyến đi sang Angola làm từ thiện, Thùy Tiên không chỉ rất thân thiết với Quang Linh Vlogs mà còn dành thời gian làm quen với cậu bé Matiloi có biệt danh "Lôi con", một cậu nhóc thường xuất hiện trong các video của Quang Linh.

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ gì về ấn tượng với cậu bé “Lôi con” và kỷ niệm thơm má bị từ chối? ảnh 1

Thùy Tiên và "Lôi con"

Matiloi rất đáng yêu lanh lợi nên được nhiều người yêu quý dù mới chỉ biết đến cậu bé qua các video mà Quang Linh đăng tải. Trong thời gian ở Angola, Thùy Tiên từng thể hiện tình cảm với “Lôi con” bằng một cái thơm má nhưng chẳng ngờ cậu nhóc lại lấy tay lau vết thơm má ngay sau đó, khiến cho Thùy Tiên chỉ biết cười ngượng ngùng.

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ gì về ấn tượng với cậu bé “Lôi con” và kỷ niệm thơm má bị từ chối? ảnh 2

Cậu nhóc từng từ chối cái thơm má của Thùy Tiên

Sau khi Thùy Tiên rời khỏi Angola, Quang Linh Vlogs có cho “Lôi con” xem video Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và cậu nhóc vô cùng sửng sốt, bàng hoàng khi biết cô gái từng thơm má mình (và bị từ chối) hóa ra lại nổi tiếng đến thế. Video ghi lại biểu cảm của “Lôi con” khiến cộng đồng mạng rất thích thú và mới đây, Thùy Tiên cũng đã được xem video này.

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ gì về ấn tượng với cậu bé “Lôi con” và kỷ niệm thơm má bị từ chối? ảnh 3

Phản ứng của cậu bé khi biết Thùy Tiên là Hoa hậu

Trong buổi gặp gỡ báo giới mới diễn ra, nàng hậu bật cười rạng rỡ trước gương mặt sững sờ của “Lôi con” trong video và liên tục khen cậu bé quá đỗi dễ thương. Thùy Tiên còn nhận xét cậu nhóc rất thông minh, lém lỉnh, càng khiến cư dân mạng mong Quang Linh Vlogs sẽ có dịp đưa “Lôi con” về Việt Nam chơi.

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ gì về ấn tượng với cậu bé “Lôi con” và kỷ niệm thơm má bị từ chối? ảnh 4

Thùy Tiên bật cười khi nhắc đến "Lôi con"

Mới đây thôi, “Lôi con” cũng làm nhiều người ấn tượng với video đang ăn bánh quy thì Quang Linh hỏi xin một chiếc. Vậy là cậu nhóc đã tìm chiếc bánh còn nguyên vẹn nhất để đưa cho Quang Linh, chỉ giữ lại những chiếc đã bị vỡ. Hành động thơm thảo, ấm áp của “Lôi con” đã được khán giả khen ngợi hết lời vì dù lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn, cậu bé vẫn rất tốt bụng và sẵn sàng sẻ chia.

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ gì về ấn tượng với cậu bé “Lôi con” và kỷ niệm thơm má bị từ chối? ảnh 5

Bộ ảnh ba người đầy vui nhộn được khán giả ghép được lan truyền khắp MXH.

Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ gì về ấn tượng với cậu bé “Lôi con” và kỷ niệm thơm má bị từ chối? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?