Hoa hậu Thùy Tiên chứng tỏ chỉ số EQ cực cao khi trả lời truyền thông Angola câu này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ qua một câu hỏi đáp với truyền thông Angola thôi mà Hoa hậu Thùy Tiên đã chứng tỏ chỉ số EQ không phải dạng vừa, ứng xử vô cùng khéo léo nhanh nhạy.

Hoa hậu Thùy Tiên hiện đang có chuyến làm từ thiện tại Angola (châu Phi) để thực hiện nhiệm vụ của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Tại đây, nàng hậu đã trao tặng các giếng nước khoan để cung cấp nước ngọt cho người dân - một món quà rất quý giá, thiết thực ở đất nước luôn thiếu thốn nước dùng.

Hoa hậu Thùy Tiên chứng tỏ chỉ số EQ cực cao khi trả lời truyền thông Angola câu này ảnh 1

Thùy Tiên tặng giếng khoan nước sạch cho người dân Angola

Truyền thông Angola đã hỏi thăm Thùy Tiên rằng những chiếc giếng nước này là quà tặng của ai thì nàng hậu trả lời rất khéo léo. Thùy Tiên nghĩ rằng nói đây là quà tặng của cô cũng được, mà là quà tặng từ Việt Nam cũng được. Bởi khi làm từ thiện ở nước ngoài, Thùy Tiên mong sẽ lan tỏa được hình ảnh đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên chứng tỏ chỉ số EQ cực cao khi trả lời truyền thông Angola câu này ảnh 2

Thùy Tiên trả lời truyền thông Angola

Vì thế mà Thùy Tiên cho rằng việc cô tặng quà hay đất nước cô tặng quà cho người dân Angola không quan trọng, bởi Thùy Tiên là một cô gái đến từ Việt Nam và muốn trao tặng giếng nước cho những người dân Angola.

Hoa hậu Thùy Tiên chứng tỏ chỉ số EQ cực cao khi trả lời truyền thông Angola câu này ảnh 3

Thùy Tiên ghi điểm mạnh với chuyến từ thiện này

Màn trả lời phỏng vấn của Thùy Tiên được khen ngợi là thông minh, khéo léo chứng tỏ chỉ số EQ đáng nể. Đây cũng không phải lần đầu tiên nàng hậu gây bất ngờ với khả năng ứng xử nhanh nhạy, thấu đáo. Khi làm khách mời trong chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa mới nhất, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã chứng tỏ cô có thể làm diễn viên hài vì những màn tung hứng ăn ý, hài hước và thông minh với Trường Giang.

Hoa hậu Thùy Tiên chứng tỏ chỉ số EQ cực cao khi trả lời truyền thông Angola câu này ảnh 4

Nàng Hậu luôn được khen là ứng xử khéo léo

Trước đó, Thùy Tiên cũng ghi điểm với lối nói chuyện thông minh trong phần hùng biện và ứng xử ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Thậm chí những câu trả lời đầy ý nghĩa, có sức mạnh lan tỏa của Thùy Tiên còn được đưa vào đề thi Ngữ văn của một trường THPT.

Hoa hậu Thùy Tiên chứng tỏ chỉ số EQ cực cao khi trả lời truyền thông Angola câu này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Các màn "nuốt mic" đi vào lịch sử Hoa hậu, có câu xuất sắc cỡ nào mà đạt điểm kỷ lục 9.954?

Các màn "nuốt mic" đi vào lịch sử Hoa hậu, có câu xuất sắc cỡ nào mà đạt điểm kỷ lục 9.954?

HHT - Nếu là fan sắc đẹp, bạn sẽ thấy để đội vương miện không hề có một công thức nào, cũng không có hình mẫu nào. Điều quan trọng nhất là bạn phải là chính bản thân để thể hiện cho được mặt mạnh nhất của mình. Và tiếng Anh, một lần nữa phải khẳng định, không phải là tất cả!
Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.