Hoa hậu Thùy Tiên có kế hoạch gì sau khi hết nhiệm kỳ mà được khán giả ủng hộ hết mình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên vừa tiết lộ kế hoạch mới của cô thôi nhưng cư dân mạng đã đồng loạt ủng hộ nàng hậu vì thấy Thùy Tiên rất có năng khiếu trong lĩnh vực này.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đến nay, Thùy Tiên rất bận rộn với lịch trình của đương kim Hoa hậu nhưng cũng không quên thực hiện các kế hoạch riêng của mình. Nàng hậu mới tung ra kênh YouTube cá nhân với những video rất hài hước, vui nhộn, hé lộ rất nhiều bí mật chưa từng kể.

Hoa hậu Thùy Tiên có kế hoạch gì sau khi hết nhiệm kỳ mà được khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 1

Thùy Tiên nhí nhố trong video đăng trên YouTube

Nói về dự định sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên đã không hề giấu diếm khi kể rằng cô sẽ phát triển công việc kinh doanh, tham gia thêm các show truyền hình và đặc biệt là nâng cao khả năng diễn xuất để đi thử vai cho các dự án phim ảnh. Việc Thùy Tiên có kế hoạch làm diễn viên đang được khán giả ủng hộ nhiệt tình bởi nàng hậu rất có năng khiếu diễn xuất.

Hoa hậu Thùy Tiên có kế hoạch gì sau khi hết nhiệm kỳ mà được khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 2

Nàng hậu muốn thử sức làm diễn viên

Từ trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên đã cho thấy cô nàng rất tự tin trước ống kính khi thay đổi biểu cảm rất linh hoạt, biết cách tạo sự thu hút với người xem. Đặc biệt là sau chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa mới mà Thùy Tiên là khách mời trong tập đầu tiên, cư dân mạng càng thêm bất ngờ với khả năng ứng biến lanh lẹ, biểu cảm đa dạng của Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên có kế hoạch gì sau khi hết nhiệm kỳ mà được khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 3

Thùy Tiên ứng biến lanh lẹ trên truyền hình

Không phải người đẹp nào cũng có thể đối đáp mượt mà khi đối mặt với Trường Giang nhưng Thùy Tiên đã cho thấy bản lĩnh và diễn xuất đáng nể của mình. Thậm chí khi bị Trường Giang có hành động thân mật bất ngờ, Thùy Tiên tuy có giật mình né tránh nhưng đã lấy lại bình tĩnh rất nhanh để diễn tiếp chứ không rơi vào cảnh bối rối đến quên cả tình huống đang diễn ra.

Hoa hậu Thùy Tiên có kế hoạch gì sau khi hết nhiệm kỳ mà được khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 4

Thùy Tiên được khen có tố chất làm diễn viên

Chính vì thế mà khán giả cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên rất có tiềm năng để làm diễn viên, và hãy chờ xem nàng hậu sẽ tỏa sáng trên màn ảnh như thế nào.

Hoa hậu Thùy Tiên có kế hoạch gì sau khi hết nhiệm kỳ mà được khán giả ủng hộ hết mình? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…