Hoa hậu Thùy Tiên có mặt tại Hà Nội, tham dự buổi gặp gỡ quan trọng khiến fan tự hào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi hoàn thành 3 ngày cách ly tại Đà Nẵng, Hoa hậu Thùy Tiên đã có hoạt động đầu tiên khi đặt chân đến Hà Nội. Người đẹp có buổi gặp gỡ quan trọng với lãnh đạo cấp cao khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Sáng 10/1, Hoa hậu Thùy Tiên đăng tải những hình ảnh về hoạt động mới nhất trên trang cá nhân. Được biết, nàng hậu có mặt tại Hà Nội cùng bà Phạm Kim Dung - Giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam, và có buổi gặp mặt chính thức với ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, cùng đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Hoa hậu Thùy Tiên có mặt tại Hà Nội, tham dự buổi gặp gỡ quan trọng khiến fan tự hào ảnh 1

Nội dung gặp mặt bao gồm việc báo cáo về công việc của Hoa hậu Thùy Tiên trong nhiệm kỳ của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cũng như lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động trong thời gian sắp tới.

Hoa hậu Thùy Tiên có mặt tại Hà Nội, tham dự buổi gặp gỡ quan trọng khiến fan tự hào ảnh 2

Ngài Thứ trưởng cũng vinh danh những cống hiến của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc qua, cũng như ghi dấu nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới. Hoa hậu Thùy Tiên không quên hứa hẹn sẽ phát huy hơn nữa trong việc quảng bá du lịch nước nhà trong thời gian tới.

Hoa hậu Thùy Tiên có mặt tại Hà Nội, tham dự buổi gặp gỡ quan trọng khiến fan tự hào ảnh 3

Sau buổi gặp gỡ này, Hoa hậu Thùy Tiên di chuyển về TP.HCM để chuẩn bị cho hoạt động Homecoming Ceremony diễn ra vào ngày 11/01/2022. Sự kiện sẽ có hai hoạt động chính là Road Show (diễu hành đường phố) trên các trục đường lớn tại Sài Gòn, và chương trình giao lưu cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Đây được xem là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử nhan sắc Việt Nam và nhận được nhiều sự mong chờ của người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên có mặt tại Hà Nội, tham dự buổi gặp gỡ quan trọng khiến fan tự hào ảnh 4

Được biết, Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã có chút điều chỉnh lịch trình quay trở về Thái Lan. Thay vì sẽ trở lại vào cuối tháng 2, cô đã lùi thêm ít ngày đến đầu tháng 3, tức là nàng hậu sẽ ở lại Việt Nam để thực hiện thêm nhiều hoạt động cùng người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên có mặt tại Hà Nội, tham dự buổi gặp gỡ quan trọng khiến fan tự hào ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.