Hoa hậu Thùy Tiên cực tinh tế khi kết hợp trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan

HHT - Mới đây, netizen không khỏi bất ngờ lẫn thích thú khi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên diện trang phục áo dài truyền thống nhưng còn mix thêm một chi tiết nhỏ của trang phục Thái Lan.

Từ khi về nước, Hoa hậu Thùy Tiên liên tục xuất hiện trên các chương trình, sự kiện văn hóa - giải trí. Người đẹp cũng không ngừng “chiêu đãi” người hâm mộ với loạt trang phục đẹp mắt, chưa từng phải nhận bất kỳ ý kiến trái chiều nào.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình của đài HTV, Hoa hậu Thùy Tiên gây bất ngờ với bộ trang phục áo dài đỏ rực rỡ, kiểu dáng truyền thống đơn giản nhưng rất tinh tế. Tuy nhiên, điều khiến netizen chú ý lại là một chi tiết nhỏ vô cùng đắt giá được nàng hậu khéo léo "thêm thắt" vào trang phục: Dải lụa in hoạ tiết đặc trưng của trang phục người dân xứ Chùa Vàng, được vắt chéo đúng với cách mặc của trang phục truyền thống Thái Lan.

Hoa hậu Thùy Tiên cực tinh tế khi kết hợp trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên cực tinh tế khi kết hợp trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 2

Nàng hậu nhận được rất nhiều lời khen không chỉ của netizen Việt, mà còn của người hâm mộ Thái Lan với thiết kế độc đáo và đẹp mắt này. Hoa hậu Thùy Tiên ngày càng chứng tỏ là một trong những Miss Grand International được yêu thích nhất của xứ sở chùa Vàng.

Hoa hậu Thùy Tiên cực tinh tế khi kết hợp trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 3

Mặc dù đang trong khoảng thời gian đón Tết cùng gia đình nhưng người đẹp cũng không ngừng chia sẻ hình ảnh, tương tác cùng người hâm mộ. Với tính cách vui vẻ thân thiện, Hoa hậu Thùy Tiên không ít lần bị người hâm mộ trêu đùa.

Hoa hậu Thùy Tiên cực tinh tế khi kết hợp trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên cực tinh tế khi kết hợp trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 5

Trong bộ ảnh xuống phố đón Tết mới nhất, Thùy Tiên lại bị fan trêu chọc là “vừa chụp ảnh vừa tranh thủ ngủ gật hả chị?” vì ở một vài bức ảnh, góc chụp khiến cô phải nhìn xuống.

Hoa hậu Thùy Tiên cực tinh tế khi kết hợp trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 6

Sau khi đón Tết Nguyên Đán tại Việt Nam, Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ trở lại Thái Lan, tiếp tục hành trình một năm đầy bận rộn của Miss Grand International. Người đẹp sẽ đi tới nhiều châu lục và đất nước trên khắp thế giới để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên cực tinh tế khi kết hợp trang phục truyền thống Việt Nam - Thái Lan ảnh 10
Tin liên quan