Hoa hậu Thùy Tiên đẹp mãn nhãn như nữ thần trong trang phục truyền thống của Bali

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham gia vào phần trình diễn Balinese Costume Competition - Phần thi Trang phục truyền thống Bali, nằm trong khuôn khổ đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện như nữ thần.

Balinese Costume Competition là phần thi đặc biệt thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2022. Phần thi của các thí sinh được sắp xếp và lồng ghép vào một vở kịch kể về truyền thuyết ở Bali.

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp mãn nhãn như nữ thần trong trang phục truyền thống của Bali ảnh 1

Là một đất nước giàu văn hóa và truyền thống đẹp đẽ, không chỉ các cô gái của Miss Grand International 2022 mà cả đương kim Hoa hậu Thùy Tiên cũng được trải nghiệm trình diễn trong trang phục Bali.

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện như một nữ thần, kết thúc phần thi của các thí sinh cũng trong trang phục truyền thống của Bali. Nhan sắc của nàng hậu khiến người hâm mộ vô cùng tự hào, không hổ danh là một trong những người đẹp “cân” được nhiều phong cách nhất.

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp mãn nhãn như nữ thần trong trang phục truyền thống của Bali ảnh 2

Thùy Tiên được đánh giá là nàng hậu thành công nhất của Miss Grand International từ trước tới nay. Trong gần 1 năm qua, người đẹp rất tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cuộc thi, giúp cho Miss Grand International được biết tới nhiều hơn.

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp mãn nhãn như nữ thần trong trang phục truyền thống của Bali ảnh 3

Ngày 25/10 sắp tới đây, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ chính thức trao lại vương miện cho tân Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2022, chính thức kết thúc nhiệm kỳ ấn tượng của mình.

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp mãn nhãn như nữ thần trong trang phục truyền thống của Bali ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm