Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở Miss Grand Spain, tiết lộ một bí mật khiến fan ngỡ ngàng

HHT - Tới Tây Ban Nha tham dự cuộc thi Miss Grand Spain 2022, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục mang đến những màn xuất hiện mãn nhãn cho người hâm mộ. Nàng hậu xinh đẹp rực rỡ với các thiết kế cut-out táo bạo, đặc biệt cô khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tiết lộ "chuyên gia trang điểm" góp phần tạo nên màn xuất hiện xuất sắc này của người đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên đang ở Tây Ban Nha tham gia những hoạt động trên cương vị đương kim Miss Grand International. Ngày 2/5, nàng hậu cùng bà Teresa, Phó Chủ tịch MGI đã tham dự đêm Chung kết Miss Grand Spain (Hoa hậu Hòa bình Tây Ban Nha) 2022, Hoa hậu Thùy Tiên đã cùng với cựu Miss Grand Spain trao sash và vương miện cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở Miss Grand Spain, tiết lộ một bí mật khiến fan ngỡ ngàng ảnh 1

Xuất hiện trong đêm thi, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục diện một thiết kế dạ hội có phần thân ôm sát lấp lánh, khoét hông táo bạo, phần cổ và vai xếp nếp quây quanh ngực, đẹp đúng chuẩn một nữ hoàng sắc đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở Miss Grand Spain, tiết lộ một bí mật khiến fan ngỡ ngàng ảnh 2

Đặc biệt, layout trang điểm lần này của Hoa hậu Thùy Tiên được nhận xét vô cùng xinh đẹp và hợp mắt người hâm mộ Việt. Nàng hậu tiết lộ cô chính là người tự trang điểm cho chính mình khiến netizen vô cùng ngỡ ngàng. Trình độ makeup của Hoa hậu Thùy Tiên thực sự đã lên một cấp độ mới, không thua kém gì các chuyên gia trang điểm.

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở Miss Grand Spain, tiết lộ một bí mật khiến fan ngỡ ngàng ảnh 3

Thậm chí không ít người hâm mộ cho rằng so với những layout trang điểm trong những ngày ở Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên tự trang điểm có phần còn vừa mắt người hâm mộ hơn.

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở Miss Grand Spain, tiết lộ một bí mật khiến fan ngỡ ngàng ảnh 4

Xuất hiện bên cạnh tân Hoa hậu Hòa bình Tây Ban Nha 2022 cao tới 1m82, mặc dù chiều cao có phần thua kém, nhưng nhan sắc và thần thái của Hoa hậu Thùy Tiên quả thực có phần còn lấn lướt.

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở Miss Grand Spain, tiết lộ một bí mật khiến fan ngỡ ngàng ảnh 5

Trong ngày tiếp theo, nàng hậu tiếp tục diện một thiết kế cut-out táo bạo với gam màu tím nổi bật, tham dự trả lời phỏng vấn với truyền thông Tây Ban Nha. Thùy Tiên trang điểm nhẹ nhàng và làm tóc đơn giản, nhưng vẫn đủ để tạo nên sự quyến rũ khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở Miss Grand Spain, tiết lộ một bí mật khiến fan ngỡ ngàng ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ ở Miss Grand Spain, tiết lộ một bí mật khiến fan ngỡ ngàng ảnh 10
Tin liên quan