Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài cách tân mang đậm không khí Tết cùng vương miện Miss Grand

HHT - Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang trong thời gian vô cùng bận rộn với lịch trình trả lời phỏng vấn cùng truyền thông nước nhà. Trong những ngày gần đây, người đẹp liên tục diện áo dài, đặc biệt là những bộ áo dài cách tân, mang đậm không khí tươi vui ngày Tết.
Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài cách tân mang đậm không khí Tết cùng vương miện Miss Grand ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên từng chia sẻ, cô sẽ tranh thủ mọi cơ hội để mặc áo dài, quảng bá hình ảnh quê hương đất nước trong suốt 1 năm nhiệm kỳ sắp tới.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài cách tân mang đậm không khí Tết cùng vương miện Miss Grand ảnh 2

Những ngày này, Hoa hậu Thùy Tiên đang vô cùng bận rộn với lịch trình tham gia các buổi phỏng vấn cùng truyền thông nước nhà. Mới đây, khi xuất hiện tại một kênh truyền hình, Thùy Tiên lại mặc áo dài cách tân vô cùng xinh đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài cách tân mang đậm không khí Tết cùng vương miện Miss Grand ảnh 3

Đây là hai trong số các mẫu áo dài thuộc BST áo dài Tết của NTK Lê Ngọc Lâm. Với Tết Nguyên đán Nhâm Dần đang đến rất gần, trang phục của Hoa hậu Thùy Tiên được khen là rất hợp lý và đẹp mắt.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài cách tân mang đậm không khí Tết cùng vương miện Miss Grand ảnh 4

Mặc dù khi còn ở bên Thái, Thùy Tiên rất chăm diện các thiết kế cut-out táo bạo, nhưng từ khi về Việt Nam, nàng hậu tiết chế lại rất nhiều, chăm chỉ mặc áo dài, các trang phục khác cũng kín đáo tinh tế hơn.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài cách tân mang đậm không khí Tết cùng vương miện Miss Grand ảnh 5

Phong cách của cô nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng, Hoa hậu Thùy Tiên cũng cho biết cô sẽ ưu tiên áo dài và hạn chế các trang phục cắt xẻ táo bạo trong thời gian ở Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài cách tân mang đậm không khí Tết cùng vương miện Miss Grand ảnh 6

Thùy Tiên sẽ ở lại Việt Nam để tham dự nhiều hoạt động lớn, đồng thời thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho đến hết tháng 2, tới đầu tháng 3, cô sẽ quay trở lại Thái Lan và tiếp tục hành trình 1 năm nhiệm kỳ của mình tại đất nước này.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài cách tân mang đậm không khí Tết cùng vương miện Miss Grand ảnh 10
Tin liên quan