Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh và dàn chị em Hoa - Á hậu đọ sắc với váy gam vàng lấp lánh

HHT - Xuất hiện trong bữa tiệc cám ơn được tổ chức tối ngày 16/1, Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo đã có màn đọ sắc lộng lẫy cùng những chiếc váy mang gam màu vàng bắt mắt.
Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh và dàn chị em Hoa - Á hậu đọ sắc với váy gam vàng lấp lánh ảnh 1

Từ sau khi trở về Việt Nam, lịch trình của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên vô cùng bận rộn, cô liên tục tham gia các buổi họp mặt quan trọng, các hoạt động cộng đồng và tiệc tri ân những người đã ủng hộ mình.

Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh và dàn chị em Hoa - Á hậu đọ sắc với váy gam vàng lấp lánh ảnh 2

Trong bữa tiệc cám ơn được đơn vị nắm bản quyền Miss Grand Việt Nam là Sen Vàng tổ chức tối ngày 16/1, Hoa hậu Thùy Tiên đã có dịp đọ sắc cùng dàn chị em Hoa - Á hậu vô cùng thân thiết của cô.

Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh và dàn chị em Hoa - Á hậu đọ sắc với váy gam vàng lấp lánh ảnh 3

Bữa tiệc được tổ chức với dresscode màu vàng nhạt, nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật. Hoa hậu Thuỳ Tiên diện một thiết kế xuyên thấu lệch vai bất đối xứng lấp lánh vô cùng đẹp mắt, khoe trọn lợi thế hình thể.

Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh và dàn chị em Hoa - Á hậu đọ sắc với váy gam vàng lấp lánh ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng mặc một thiết kế tương tự nhưng được may với chất liệu khác. Hai nàng hậu khoe nhan sắc “một 9 một 10” vô cùng xinh đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh và dàn chị em Hoa - Á hậu đọ sắc với váy gam vàng lấp lánh ảnh 5

Tham dự bữa tiệc còn có Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Phương Anh, các cô gái tạo dánh nhí nhảnh đáng yêu trên thảm đỏ.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ ở lại Việt Nam để đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cùng gia đình, bạn bè, tham dự nhiều hoạt động lớn, đồng thời thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho đến hết tháng 2, tới đầu tháng 3, cô sẽ quay trở lại Thái Lan và tiếp tục hành trình 1 năm nhiệm kỳ của mình tại đất nước này.

Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh và dàn chị em Hoa - Á hậu đọ sắc với váy gam vàng lấp lánh ảnh 9
Tin liên quan