Hoa hậu Thùy Tiên gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh tái hiện nhân vật Hồ Nguyệt Cô hóa cáo

HHT - Hoa hậu Thùy Tiên một lần nữa chứng minh khả năng biến hóa tài tình trong các bộ ảnh khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Nàng hậu vừa trở thành nhân vật chính trong bộ ảnh tái hiện tích tuồng cổ “Hồ Nguyệt Cô hoá cáo” của tạp chí L’OFFICIEL Vietnam.
Hoa hậu Thùy Tiên gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh tái hiện nhân vật Hồ Nguyệt Cô hóa cáo ảnh 1

Với chủ đề Nghệ Thuật Sân Khấu Dân Gian đến từ các nước Phương Đông, cuộc thi Ô Photography Contest và tạp chí L’OFFICIEL Việt Nam giới thiệu tới bạn đọc bộ hình được thực hiện cùng dàn BGK cuộc thi: Giám đốc sáng tạo tạp chí L'OFFICIEL Việt Nam Alex Fox, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Hoa hậu Thùy Tiên gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh tái hiện nhân vật Hồ Nguyệt Cô hóa cáo ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh tái hiện nhân vật Hồ Nguyệt Cô hóa cáo ảnh 3

Bộ hình được thực hiện dựa trên những tham khảo về Tuồng cổ (một phần trong kho tàng Cải lương Việt Nam, tiền thân của Tuồng cổ là Cải lương Hồ Quảng, phát triển mạnh vào thập niên 60 - 70 ở miền Nam).

Chọn vở Tuồng Hồ Nguyệt Cô hóa cáo, bộ ảnh tái hiện Hoa hậu Thuỳ Tiên dưới hình ảnh Hồ Nguyệt Cô mang kiếp cáo, trải qua hàng ngàn năm tu luyện, được trở thành người và mong ước có được tình yêu, một mái ấm.

Hoa hậu Thùy Tiên gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh tái hiện nhân vật Hồ Nguyệt Cô hóa cáo ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh tái hiện nhân vật Hồ Nguyệt Cô hóa cáo ảnh 5

Bên cạnh đó, Hồ Nguyệt Cô cũng là một nữ tướng. Chính quyết định ra trận đã khiến những bi kịch tình ái của Nguyệt Cô bắt đầu. Bộ hình thể hiện nhân vật nữ chính từ khi trở thành con người cho tới khoảnh khắc phải trả giá vì tình yêu. Bộ hình gây ấn tượng cực mạnh với công chúng, đặc biệt là các fan của cộng đồng nhan sắc vốn quen với hình tượng beauty queen của Hoa hậu Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh tái hiện nhân vật Hồ Nguyệt Cô hóa cáo ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh tái hiện nhân vật Hồ Nguyệt Cô hóa cáo ảnh 7

Một lần nữa netizen Việt lại không ngừng dành lời khen cho Hoa hậu Thùy Tiên, cô quả thực là một “chuyên gia” trong việc tạo dựng hình ảnh của bản thân, và “chuyên gia” trong việc truyền tải những bộ ảnh.

Hoa hậu Thùy Tiên gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh tái hiện nhân vật Hồ Nguyệt Cô hóa cáo ảnh 8
Hoa hậu Thùy Tiên gây ấn tượng mạnh trong bộ ảnh tái hiện nhân vật Hồ Nguyệt Cô hóa cáo ảnh 12
Theo L'OFFICIEL Vietnam
Tin liên quan