Hoa hậu Thùy Tiên hé lộ sự cố lớn ngay sát đêm Chung kết Miss Grand International 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến tận bây giờ, Hoa hậu Thùy Tiên mới tiết lộ một trở ngại rất lớn mà cô đã phải vượt qua ngay sát đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International 2021) cách đây gần 3 tháng.
Hoa hậu Thùy Tiên hé lộ sự cố lớn ngay sát đêm Chung kết Miss Grand International 2021 ảnh 1

Đến bây giờ, dư âm về chiến thắng xứng đáng của Thùy Tiên tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 vẫn khiến khán giả nức lòng. Thùy Tiên đã thể hiện xuất sắc trong suốt hành trình chinh phục vương miện và cô thực sự tỏa sáng trên sân khấu đêm Chung kết.

Hoa hậu Thùy Tiên hé lộ sự cố lớn ngay sát đêm Chung kết Miss Grand International 2021 ảnh 2

Khoảnh khắc Thùy Tiên bước ra trong bộ váy cắt xẻ hiểm hóc mang hai màu xanh - vàng đặc trưng của chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã khiến khán giả trầm trồ vì quá đẹp. Nhưng hóa ra Thùy Tiên đã phải trải qua những ngày “cân não” với bộ váy này.

Hoa hậu Thùy Tiên hé lộ sự cố lớn ngay sát đêm Chung kết Miss Grand International 2021 ảnh 3

Khi Thùy Tiên mặc thử trang phục ở Việt Nam, cô đã suýt ngã vì váy quá dài, chỉ cần bước đi là sẽ dẫm vào tà váy. Khi ấy, nhà thiết kế đoán rằng Thùy Tiên không chọn bộ váy này cho đêm Chung kết vì cô đã mặc nó trong sự kiện trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2020, bởi thế mà anh vẫn giữ nguyên độ dài váy.

Hoa hậu Thùy Tiên hé lộ sự cố lớn ngay sát đêm Chung kết Miss Grand International 2021 ảnh 4

Khi chuẩn bị tổng duyệt cho đêm Chung kết, Thùy Tiên đã quyết định chọn chiếc váy này và cô lại vấp ngã một lần nữa. Các nhân viên của cuộc thi đã khuyên Thùy Tiên hãy chọn bộ váy khác để tránh sự cố đáng tiếc trên sân khấu. Thùy Tiên mang theo rất nhiều mẫu váy dạ hội nên không thiếu đồ mặc, nhưng cô vẫn muốn diện chiếc váy có màu sắc ý nghĩa này.

Hoa hậu Thùy Tiên hé lộ sự cố lớn ngay sát đêm Chung kết Miss Grand International 2021 ảnh 5

Vậy là sát giờ đêm chung kết diễn ra, khi các thí sinh tất bật trang điểm thì Thùy Tiên đi mượn kéo, trải chiếc váy trên sàn và mạnh tay cắt bỏ chừng 5 cm ở phần đuôi váy. Nhớ lại khoảnh khắc đó, Thùy Tiên cho rằng mọi người trong hậu trường hẳn rất ngạc nhiên khi có một thí sinh lại lúi húi đi cắt váy vào phút cuối. Khi so sánh chiếc váy sau khi cắt ngắn (ảnh trái) với nguyên mẫu bên phải, có thể thấy Thùy Tiên đã chỉnh sửa rất khéo.

Hoa hậu Thùy Tiên hé lộ sự cố lớn ngay sát đêm Chung kết Miss Grand International 2021 ảnh 6

Nhưng rõ ràng Thùy Tiên đã có một quyết định rất đúng đắn. Dù không phải là thiết kế lần đầu xuất hiện để gây bất ngờ nhưng mẫu váy này để khoe được trọn vóc dáng đẹp như thần Vệ Nữ của Thùy Tiên, lại rất hợp với chiếc vương miện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 và tạo nên hình ảnh hoàn hảo cho tân Hoa hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên hé lộ sự cố lớn ngay sát đêm Chung kết Miss Grand International 2021 ảnh 10
MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm