Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện tình yêu thời gà bông như thế nào mà netizen phải bật cười?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện tình học trò luôn là đề tài thú vị, để lại trong mỗi người nhiều cảm xúc đặc biệt. Cũng từng có một thời học sinh rực rỡ, mới đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bất ngờ kể lại chuyện tình "ô mai" khiến netizen phải bật cười.

Chuyện tình yêu khi còn đang cắp sách tới trường luôn để lại cho mỗi người những kỷ niệm trong sáng, ngô nghê. Mới đây, trên trang TikTok của mình, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng đã chia sẻ đoạn clip kể về chuyện tình thời học sinh khiến ai nấy khi nghe xong đều phải bật cười.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh Thùy Tiên ngồi trên xe và nhớ lại mối tình thưở học trò.

Thùy Tiên kể về nỗi buồn thất tình thuở học trò. - Nguồn: Tiktok NV.

Nàng Hậu cho biết ngày xưa cô luôn đi học sớm vì có người yêu. Nếu khoảng 7 giờ vào học thì 5 rưỡi - 6 giờ, Thùy Tiên đã dậy để chuẩn bị tới trường. Khi đến trường, cặp đôi "gà bông" sẽ ngồi ở cầu thang nói chuyện vì giờ đó chưa có ai đi học.

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện tình yêu thời gà bông như thế nào mà netizen phải bật cười? ảnh 1

Bên cạnh những khoảnh khắc đáng yêu của mối tình thưở học trò, Thùy Tiên còn khiến người hâm mộ không thể nhịn cười trước màn thất tình bất đắc dĩ.

Nàng Hậu chia sẻ, bạn của cô đã ra nước ngoài sinh sống từ cách đây khá lâu. Thời điểm bạn ấy đi nước ngoài, vì kẹt lịch học nên Thùy Tiên không thể đi tiễn ở sân bay. Cô nàng buồn bã nên đã quyết định về nhà bạn tâm sự và khóc lóc vì chuyện thất tình.

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện tình yêu thời gà bông như thế nào mà netizen phải bật cười? ảnh 2

Nàng hậu khóc lóc và ngân nga bài hát Người Yêu Cũ của Khởi My khiến người hâm mộ của nàng Hậu không thể nhịn cười. Phải chia tay vì khoảng cách địa lý nhưng Thùy Tiên và bạn trai cũ vẫn thường ngồi bàn về chuyện tương lai. Cậu bạn đó từng nói sẽ cố gắng làm việc để đón cô qua Mỹ ở cùng. Còn Thùy Tiên lúc đó đi làm chỉ nhận được mức lương 5 - 6 triệu đồng/ tháng nhưng đã nghĩ đến việc mua vé máy bay qua Mỹ. Sau câu nói này của nàng Hậu, ê-kíp của cô đã thẳng thừng đáp trả: "Đi Mỹ mà làm như đi Mỹ Tho vậy đó" khiến ai cũng phải bật cười.

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện tình yêu thời gà bông như thế nào mà netizen phải bật cười? ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện tình yêu thời gà bông như thế nào mà netizen phải bật cười? ảnh 4

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn là cái tên được nhiều khán giả yêu thích bởi không chỉ xinh đẹp, thông minh mà còn chân thật, lại hài hước. Công chúng đều mong cô sẽ sớm có được hạnh phúc trọn vẹn sau khi thành công ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên kể chuyện tình yêu thời gà bông như thế nào mà netizen phải bật cười? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm