Hoa hậu Thùy Tiên khiến netizen xúc động khi "đu đêm" với việc quét rác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhân ngày 8/3, Hoa hậu Thùy Tiên vừa cho ra mắt tập 4 của series "Đu Đêm". Sau những nghề như drag queen, bán mực chiên, bán bông, Thùy Tiên tiếp tục trải nghiệm công việc lao công quét dọn buổi tối. 

Cũng như nhiều lần trước đó, Thùy Tiên không ngại “biến hóa” thành con người hoàn toàn khác với bộ đồng phục lao công và mái tóc búi gọn gàng. Chính vì lẽ đó mà nhiều khán giả không nhận ra nàng hậu quốc tế trên một số con đường.

Hoa hậu Thùy Tiên khiến netizen xúc động khi "đu đêm" với việc quét rác ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên khiến netizen xúc động khi "đu đêm" với việc quét rác ảnh 2

Dù đã thành công trong việc "biến hình" thế nhưng công việc “cầm chổi” lại khiến Thùy Tiên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Người đẹp sinh năm 1998 thừa nhận rằng tưởng chừng rất đơn giản nhưng thực tế, cây chổi lại không hề nhẹ khiến cô gặp nhiều khó khăn khi quét dọn.

Hoa hậu Thùy Tiên khiến netizen xúc động khi "đu đêm" với việc quét rác ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên khiến netizen xúc động khi "đu đêm" với việc quét rác ảnh 4

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng phải đối mặt với một số khó khăn khác như mùi của rác, xe gom rác khó di chuyển, lượng công việc nhiều. Hay thậm chí vài lần nàng hậu còn giật mình thon thót khi một số người thẳng tay ném rác vào xe.

Hoa hậu Thùy Tiên khiến netizen xúc động khi "đu đêm" với việc quét rác ảnh 5

Kết thúc hành trình “đu đêm” với công việc lao công, Thùy Tiên hiểu nhiều hơn về công việc nặng nhọc này, tưởng chừng đơn giản nhưng đã mang đến những đóng góp tích cực, giúp thành phố xanh sạch đẹp mỗi ngày.

Hoa hậu Thùy Tiên khiến netizen xúc động khi "đu đêm" với việc quét rác ảnh 6

Thông điệp “nghề nghiệp nào cũng đáng được trân trọng” do Thùy Tiên truyền tải qua tập 4 của Đu Đêm đã nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Bên cạnh đó, cư dân mạng tiếp tục dành lời khen khi nàng hậu 9x không ngại khổ ngại khó để trải nghiệm công việc mà không phải ai cũng dám thử.

Hoa hậu Thùy Tiên khiến netizen xúc động khi "đu đêm" với việc quét rác ảnh 7

Bên cạnh đó, khán giả cũng không khó để nhận ra giai điệu của ca khúc Be A Girl nhiều lần vang lên trong tập 4. Trước đó, Thùy Tiên đã chính thức công bố đây là bài hát chủ đề của series Đu Đêm. Tập 4 cũng như MV Be A Girl được ra mắt trong thời điểm này cũng là chủ đích của Thùy Tiên khi cô muốn gửi lời nhắn nhủ, động viên đến phái đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên khiến netizen xúc động khi "đu đêm" với việc quét rác ảnh 8

Hiện tại, mùa 1 của series Đu Đêm đã đi được hơn nửa chặng đường. Trước đó, Thùy Tiên cũng đã hé lộ nghề nghiệp cô trải nghiệm sắp tới sẽ là nghề bán rau và tài xế xe ôm công nghệ.

Hoa hậu Thùy Tiên khiến netizen xúc động khi "đu đêm" với việc quét rác ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm