Hoa hậu Thùy Tiên khoe loạt ảnh đáng yêu, hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán

HHT - Nổi tiếng là nàng hậu thân thiện và nhiều lúc khá “lầy lội”, Hoa hậu Thùy Tiên khiến fan mê mẩn với loạt ảnh mới siêu đáng yêu kèm caption “hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán”.

Thùy Tiên được đánh giá là nàng hậu có nhiệm kỳ thành công nhất trong lịch sử Miss Grand International với rất nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Kết thúc nhiệm kỳ, độ hot của nàng hậu gần như không hề giảm, bất kỳ hoạt động nào của người đẹp cũng nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe loạt ảnh đáng yêu, hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán ảnh 1

Với series Đu Đêm, nàng hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ vì không ngại trải nghiệm nhiều công việc nặng nhọc về đêm như của người lao động phổ thông như: Bán mực chiên, bán bông, lao công quét dọn...

Hoa hậu Thùy Tiên khoe loạt ảnh đáng yêu, hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán ảnh 2

Theo dõi Hoa hậu Thùy Tiên, người hâm mộ luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, không chỉ qua những công việc thiện nguyện và ý nghĩa, mà còn bởi sự “lầy lội” đáng yêu của nàng hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe loạt ảnh đáng yêu, hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán ảnh 3

Mới đây trong loạt ảnh mới nhất, Thùy Tiên lại khiến fan cười ngất với cách tạo dáng rất buồn cười, nhưng caption lại rất tự tin “Hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán”.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe loạt ảnh đáng yêu, hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên khoe loạt ảnh đáng yêu, hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán ảnh 5

Sở hữu nhan sắc chuẩn quốc tế, Hoa hậu Thùy Tiên là một trong số ít người đẹp chụp ảnh tự nhiên và đẹp không góc chết. Trong những loạt ảnh đời thường gần đây, cho dù chụp ở vỉa hè cạnh đường phố hay một góc toà nhà nào đó, nàng hậu cũng vẫn tạo cảm giác hút mắt nhờ thần thái đỉnh cao.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe loạt ảnh đáng yêu, hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán ảnh 6
Hoa hậu Thùy Tiên khoe loạt ảnh đáng yêu, hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán ảnh 7

Dự kiến năm nay, cuộc thi Miss Grand International được tổ chức tại Việt Nam, nàng hậu sẽ lại có khoảng thời gian bận rộn cùng BTC để tìm ra đại diện của nhan sắc Việt đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế này.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe loạt ảnh đáng yêu, hướng dẫn cách tạo dáng không nhàm chán ảnh 11
Tin liên quan