Hoa hậu Thùy Tiên khoe mặt mộc xinh đẹp, cập nhật tình hình sức khỏe với người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quay trở lại Thái Lan để tiếp tục nhiệm kỳ của một Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi thông báo nhiễm COVID-19. Mặc dù các triệu chứng nhiễm bệnh của người đẹp khá nhẹ, nhưng mọi lịch trình của cô đều bị thay đổi.
Hoa hậu Thùy Tiên khoe mặt mộc xinh đẹp, cập nhật tình hình sức khỏe với người hâm mộ ảnh 1

Để mọi người không quá lo lắng, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tấm ảnh này trên trang cá nhân, đồng thời tự động viên bản thân: “Quan trọng nhất vẫn là giữ tinh thần thật tốt! Cố lên Tiên uiii!”.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe mặt mộc xinh đẹp, cập nhật tình hình sức khỏe với người hâm mộ ảnh 2

Nàng hậu nhận được rất nhiều lời chúc mau chóng bình phục của người hâm mộ trong nước cũng như quốc tế. Không ít fan còn tận tình chia sẻ kinh nghiệm vượt qua COVID-19 cho Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe mặt mộc xinh đẹp, cập nhật tình hình sức khỏe với người hâm mộ ảnh 3

Với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, cộng thêm phải tiếp xúc với nhiều người, di chuyển nhiều nơi, việc Hoa hậu Thùy Tiên bị nhiễm COVID-19 là điều thực sự khó tránh. Tuy nhiên, chắc chắn người đẹp đang có được sự chăm sóc tốt nhất tại Thái Lan.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe mặt mộc xinh đẹp, cập nhật tình hình sức khỏe với người hâm mộ ảnh 4

Sau 2 ngày nhiễm bệnh, mới đây Hoa hậu Thùy Tiên đã cập nhật story trên trang cá nhân với gương mặt mộc tươi tắn, caption "getting better" (tạm dịch: Đang khỏe lên), khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe mặt mộc xinh đẹp, cập nhật tình hình sức khỏe với người hâm mộ ảnh 5

Theo như lịch trình thông báo trước đó, Hoa hậu Thuỳ Tiên sẽ cùng với ngài Nawat, Chủ tịch Miss Grand International bay tới các nước Peru, Colombia và Ecuador trong tháng 3. Tháng 4, người đẹp sẽ đồng hành cùng Miss Grand Thái Lan. Sang đến đầu tháng 5, Thùy Tiên "có hẹn" tới xứ sở bò tót Tây Ban Nha.

Hoa hậu Thùy Tiên khoe mặt mộc xinh đẹp, cập nhật tình hình sức khỏe với người hâm mộ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.