Hoa hậu Thùy Tiên không còn là "gà cưng" của Chủ tịch Miss Grand International?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dựa trên những động thái mới nhất của ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International với Hoa hậu Thùy Tiên, dân mạng đã đặt ra nhiều giả thuyết về mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Từ sau khi Hoa hậu Thùy Tiên trở thành Miss Grand International 2021, nàng hậu đã nhanh chóng trở thành "gà cưng" của ban tổ chức cuộc thi. Đặc biệt hai nhân vật cao cấp nhất là Chủ tịch Nawat và Giám đốc điều hành Teresa không ngại thể hiện tình cảm với Thùy Tiên mọi lúc mọi nơi, chăm sóc cô chu đáo. Cả hai gọi Thùy Tiên là con gái, dành cho nàng hậu những lời khen có cánh nhất.

Hoa hậu Thùy Tiên không còn là "gà cưng" của Chủ tịch Miss Grand International? ảnh 1

Thùy Tiên là "con cưng" của ông Nawat trong thời kỳ đương nhiệm.

Đã hơn một lần, ông Nawat tự hào khoe về thu nhập khủng của Thùy Tiên sau khi giành được vương miện, thừa nhận đại diện của Việt Nam là Hoa hậu mang lại lợi nhuận cao nhất lịch sử Miss Grand International. Trong khoảnh khắc Thùy Tiên hết nhiệm kỳ, ông Nawat vẫn tiếp tục khen ngợi cô hết lời.

Hoa hậu Thùy Tiên không còn là "gà cưng" của Chủ tịch Miss Grand International? ảnh 2

Chủ tịch MGI nhiều lần khen ngợi Thùy Tiên hết lời.

Ấy thế mà chỉ 2 tuần sau đêm Chung kết Miss Grand International 2022, mọi thứ đã thay đổi đến chóng mặt. Trên trang cá nhân, ông Nawat không còn nhắc gì đến Thùy Tiên mà chỉ tập trung giới thiệu các Hoa hậu, Á hậu mới đoạt giải trong cuộc thi năm nay. Phần Story của tài khoản Instagram của ông Nawat cũng chẳng còn thấy Thùy Tiên xuất hiện.

Hoa hậu Thùy Tiên không còn là "gà cưng" của Chủ tịch Miss Grand International? ảnh 3

Hiện giờ ông Nawat đang tập trung vào các Hoa hậu năm nay.

Nhiều cư dân mạng sẽ cho rằng đây là điều bình thường khi Thùy Tiên đã hết nhiệm kỳ và chủ tịch MGI cần phải chuyển hướng sang chăm sóc các người đẹp thắng giải Miss Grand International 2022. Tuy nhiên, khi ngó sang tài khoản của Giám đốc điều hành Teresa thì mọi người sẽ thấy sự khác biệt. Bà vẫn đăng nhiều Story là ảnh hay video chung với Thùy Tiên, vẫn chia sẻ ảnh của Thùy Tiên đan xen với dàn hậu mới của năm nay.

Hoa hậu Thùy Tiên không còn là "gà cưng" của Chủ tịch Miss Grand International? ảnh 4

Bà Teresa vẫn đăng ảnh của Thùy Tiên.

Khán giả cho rằng ông Nawat không nhắc đến Thùy Tiên vì những tranh cãi với cư dân mạng Việt Nam. Chủ tịch cuộc thi MGI từng nhiều lần tỏ ra thất vọng, bực bội khi lượng người theo dõi tài khoản MGI tụt dốc không phanh trong khi bà Teresa vẫn khẳng định luôn yêu quý Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên không còn là "gà cưng" của Chủ tịch Miss Grand International? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm