Hoa hậu Thùy Tiên kỷ niệm 1 năm đăng quang, khoe nhan sắc “bất bại” trong bộ ảnh mới

HHT - Tròn 1 năm đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên gây bất ngờ với bộ ảnh đặc biệt, nhan sắc ngày càng ngọt ngào, xinh đẹp “bất bại” ở mọi góc chụp.

Ngày 4/12/2021 tại Chung kết Miss Grand International 2021, với nhan sắc nổi bật, sự tự tin, bản lĩnh qua từng vòng thi, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đăng quang với ngôi vị cao nhất, khiến người hâm mộ vỡ òa khi tạo nên lịch sử cho nhan sắc Việt.

Hoa hậu Thùy Tiên kỷ niệm 1 năm đăng quang, khoe nhan sắc “bất bại” trong bộ ảnh mới ảnh 1

Ngày 4/12/2022, nhìn lại tròn một năm đăng quang, những gì đã làm được trong thời gian qua đã chứng minh người đẹp sinh năm 1998 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên kỷ niệm 1 năm đăng quang, khoe nhan sắc “bất bại” trong bộ ảnh mới ảnh 2

Sau đăng quang, để không lãng phí bất cứ ngày nào trong thời gian đương nhiệm, người đẹp tích cực hoạt động trong nước và quốc tế. Xuất hiện trên nhiều chương trình, gameshow… Thùy Tiên ghi điểm bởi tính cách hài hước, gần gũi. Bên cạnh đó với sắc vóc chuẩn quốc tế, Thùy Tiên còn là gương mặt xuất hiện ở các sàn diễn thời trang lớn trong nước.

Hoa hậu Thùy Tiên kỷ niệm 1 năm đăng quang, khoe nhan sắc “bất bại” trong bộ ảnh mới ảnh 3

Song song với hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu thông qua những dự án ý nghĩa cũng như các hoạt động cộng đồng. Ngay khi trở về nước sau đăng quang, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã nhận bảo trợ dài hạn cho 15 trẻ em mồ côi vì đại dịch COVID-19 đến năm 18 tuổi, trao hỗ trợ vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ thông qua Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TP.HCM.

Hoa hậu Thùy Tiên kỷ niệm 1 năm đăng quang, khoe nhan sắc “bất bại” trong bộ ảnh mới ảnh 4

Người đẹp cũng tham gia trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học, trao quà và nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn, xây khu vui chơi tại các điểm trường vùng cao.

Hoa hậu Thùy Tiên kỷ niệm 1 năm đăng quang, khoe nhan sắc “bất bại” trong bộ ảnh mới ảnh 5

Ngoài Việt Nam, hành trình rực rỡ của Thuỳ Tiên đi qua tổng cộng 13 nước. Dù là những vùng đất xinh đẹp hay những nơi khó khăn nhất, nàng hậu vẫn luôn mang theo trái tim nhân hậu và tình yêu thương của người Việt ra thế giới.

Hoa hậu Thùy Tiên kỷ niệm 1 năm đăng quang, khoe nhan sắc “bất bại” trong bộ ảnh mới ảnh 6

Khán giả luôn bắt gặp hình ảnh của một Hoa hậu đến từ Việt Nam với lòng yêu thương, trái tim nhân hậu cùng sự tích cực, không ngại xông pha.

Hoa hậu Thùy Tiên kỷ niệm 1 năm đăng quang, khoe nhan sắc “bất bại” trong bộ ảnh mới ảnh 7

Trong thời gian đương nhiệm, nàng hậu 9x cũng đã thực hiện chuỗi workshop mang tên STEPbyTIEN chia sẻ những câu chuyện tích cực, động lực vượt lên khó khăn của chính bản thân mình để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Kỷ niệm 1 năm đăng quang, Thùy Tiên tiếp tục gây chú ý khi tung ra bộ ảnh mới. Vẫn là nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ nhưng có phần mới mẻ hơn so với trước. Đó cũng chính là thông điệp mà cô muốn mang lại, rằng Thùy Tiên bên cạnh là một beauty queen, còn rất nhiều khía cạnh thú vị khác mà khán giả sẽ nhìn thấy trong tương lai.

Hoa hậu Thùy Tiên kỷ niệm 1 năm đăng quang, khoe nhan sắc “bất bại” trong bộ ảnh mới ảnh 11
Tin liên quan