Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài lấy cảm hứng từ vương miện Miss Grand tới sự kiện đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham gia một sự kiện đặc biệt sáng ngày 14/1, Hoa hậu Thuỳ Tiên mặc một thiết kế áo dài được lấy cảm hứng từ chính chiếc vương miện Miss Grand International mà cô đang sở hữu.

Trở lại Việt Nam sau khi đăng quang Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021, người đẹp Thùy Tiên đang có một lịch trình dày đặc với rất nhiều sự kiện đặc biệt, trong đó có những buổi gặp gỡ các vị lãnh đạo cấp cao.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài lấy cảm hứng từ vương miện Miss Grand tới sự kiện đặc biệt ảnh 1

Sau khi ra Hà Nội và có buổi họp mặt Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch và đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn, sáng ngày 14/1, Hoa hậu Thùy Tiên tới Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM để nhận lời động viên chúc mừng, cũng như tiếp thu chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở.

Mỗi khi tham gia các buổi họp mặt trang trọng này, Hoa hậu Thùy Tiên đều chọn mặc áo dài vô cùng nền nã. Đặc biệt, chiếc áo dài được cô mặc trong buổi gặp gỡ mới đây mang đến ấn tượng bất ngờ.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài lấy cảm hứng từ vương miện Miss Grand tới sự kiện đặc biệt ảnh 2

Chiếc áo được thiết kế lấy cảm hứng từ chính chiếc vương miện Miss Grand International mà Thùy Tiên đang sở hữu, với những viên đã màu xanh đính kết khéo léo trên nền vải gấm màu ngà. Hai bên cầu vai áo được may cao tượng trưng cho hình dáng của chiếc vương miện.

Mặc dù từ khi đăng quang đến nay, số lần Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài không quá nhiều, nhưng đều là những thiết kế bắt mắt, có ý nghĩa đặc biệt, giúp cô khoe trọn nét đẹp của người phụ nữ Việt.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài lấy cảm hứng từ vương miện Miss Grand tới sự kiện đặc biệt ảnh 3

Thùy Tiên sẽ ở lại Việt Nam để tham dự nhiều hoạt động lớn, đồng thời thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho đến hết tháng 2, tới đầu tháng 3, cô sẽ quay trở lại Thái Lan và tiếp tục hành trình 1 năm nhiệm kỳ của mình tại đất nước này.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài lấy cảm hứng từ vương miện Miss Grand tới sự kiện đặc biệt ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thấy một học sinh bị tuột dây giày, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia có hành động bất ngờ
Thấy một học sinh bị tuột dây giày, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia có hành động bất ngờ
HHT - Khi một học sinh lên sân khấu nhận phần thưởng, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia nhìn thấy dây giày của cậu ấy chưa được buộc cẩn thận. Ông chỉ cho cậu ấy thấy, nhưng có lẽ vì hồi hộp nên nam sinh này lúng túng, mặc kệ dây giày của mình. Thế rồi vị Bộ trưởng có hành động rất bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.