Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài lấy cảm hứng từ vương miện Miss Grand tới sự kiện đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham gia một sự kiện đặc biệt sáng ngày 14/1, Hoa hậu Thuỳ Tiên mặc một thiết kế áo dài được lấy cảm hứng từ chính chiếc vương miện Miss Grand International mà cô đang sở hữu.

Trở lại Việt Nam sau khi đăng quang Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021, người đẹp Thùy Tiên đang có một lịch trình dày đặc với rất nhiều sự kiện đặc biệt, trong đó có những buổi gặp gỡ các vị lãnh đạo cấp cao.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài lấy cảm hứng từ vương miện Miss Grand tới sự kiện đặc biệt ảnh 1

Sau khi ra Hà Nội và có buổi họp mặt Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch và đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn, sáng ngày 14/1, Hoa hậu Thùy Tiên tới Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM để nhận lời động viên chúc mừng, cũng như tiếp thu chỉ đạo của bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở.

Mỗi khi tham gia các buổi họp mặt trang trọng này, Hoa hậu Thùy Tiên đều chọn mặc áo dài vô cùng nền nã. Đặc biệt, chiếc áo dài được cô mặc trong buổi gặp gỡ mới đây mang đến ấn tượng bất ngờ.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài lấy cảm hứng từ vương miện Miss Grand tới sự kiện đặc biệt ảnh 2

Chiếc áo được thiết kế lấy cảm hứng từ chính chiếc vương miện Miss Grand International mà Thùy Tiên đang sở hữu, với những viên đã màu xanh đính kết khéo léo trên nền vải gấm màu ngà. Hai bên cầu vai áo được may cao tượng trưng cho hình dáng của chiếc vương miện.

Mặc dù từ khi đăng quang đến nay, số lần Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài không quá nhiều, nhưng đều là những thiết kế bắt mắt, có ý nghĩa đặc biệt, giúp cô khoe trọn nét đẹp của người phụ nữ Việt.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài lấy cảm hứng từ vương miện Miss Grand tới sự kiện đặc biệt ảnh 3

Thùy Tiên sẽ ở lại Việt Nam để tham dự nhiều hoạt động lớn, đồng thời thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho đến hết tháng 2, tới đầu tháng 3, cô sẽ quay trở lại Thái Lan và tiếp tục hành trình 1 năm nhiệm kỳ của mình tại đất nước này.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo dài lấy cảm hứng từ vương miện Miss Grand tới sự kiện đặc biệt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.