Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, lội xuống kênh nước đen ngòm gom rác cùng các bạn trẻ trong câu lạc bộ Sài Gòn Xanh gây ấn tượng mạnh với netizen.
Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã tham gia gom rác cùng các bạn trẻ trong CLB Sài Gòn Xanh - nhóm làm sạch các con kênh, con đường… ngập trong rác thải sinh hoạt.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác ảnh 2

Để chuẩn bị cho công việc, Hoa hậu Thùy Tiên cùng các tình nguyện viên trang bị đầy đủ các vật dụng cũng như đồ bảo hộ trong suốt quá trình làm sạch kênh rạch tại đường Phan Huy Ích, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác ảnh 4

Trong suốt quá trình làm việc, nàng hậu rất nghiêm túc thực hiện đúng quy trình thu gom rác.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác ảnh 5

Dự án này là một hoạt động mà Hoa hậu Thùy Tiên lựa chọn tham gia trong series Những Điều Nhỏ Xíu - giới thiệu những hành động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn với cộng đồng. Cũng trong series này trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã kêu gọi được hơn 1.000 đơn đăng ký hiến tạng, mô. Nàng hậu muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người cùng thực hiện và lan tỏa rộng rãi thông điệp “một hành động tử tế dù là lớn hay nhỏ đều sẽ không lãng phí”.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.