Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, lội xuống kênh nước đen ngòm gom rác cùng các bạn trẻ trong câu lạc bộ Sài Gòn Xanh gây ấn tượng mạnh với netizen.
Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã tham gia gom rác cùng các bạn trẻ trong CLB Sài Gòn Xanh - nhóm làm sạch các con kênh, con đường… ngập trong rác thải sinh hoạt.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác ảnh 2

Để chuẩn bị cho công việc, Hoa hậu Thùy Tiên cùng các tình nguyện viên trang bị đầy đủ các vật dụng cũng như đồ bảo hộ trong suốt quá trình làm sạch kênh rạch tại đường Phan Huy Ích, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác ảnh 4

Trong suốt quá trình làm việc, nàng hậu rất nghiêm túc thực hiện đúng quy trình thu gom rác.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác ảnh 5

Dự án này là một hoạt động mà Hoa hậu Thùy Tiên lựa chọn tham gia trong series Những Điều Nhỏ Xíu - giới thiệu những hành động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn với cộng đồng. Cũng trong series này trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã kêu gọi được hơn 1.000 đơn đăng ký hiến tạng, mô. Nàng hậu muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người cùng thực hiện và lan tỏa rộng rãi thông điệp “một hành động tử tế dù là lớn hay nhỏ đều sẽ không lãng phí”.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc đồ bảo hộ, không ngại lội giữa bùn rác ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?