Hoa hậu Thùy Tiên một lần nữa nhắc đến chuyện tình cảm, liệu có liên quan đến Quang Linh Vlogs?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ mới nhất của Thùy Tiên về chuyện hẹn hò chắc hẳn sẽ khiến những người ghép đôi nàng hậu và Quang Linh Vlogs thấy buồn lòng đôi chút.

Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs quả là cặp đôi khó hiểu trong showbiz khi càng ra sức phủ nhận thì khán giả lại càng “đẩy thuyền” mạnh hơn. Bởi cho dù cả hai khẳng định chỉ là bạn thân đơn thuần thì những cử chỉ dịu dàng, ánh mắt ấm áp dành cho đối phương lại cho thấy cặp đôi thân thiết hơn thế.

Hoa hậu Thùy Tiên một lần nữa nhắc đến chuyện tình cảm, liệu có liên quan đến Quang Linh Vlogs? ảnh 1

Khán giả rất mong Thùy Tiên và Quang Linh thành đôi

Nhưng mới đây, trong một cuộc trò chuyện thì Thùy Tiên đã khẳng định cô đặt chuyện yêu đương sau công việc. Thùy Tiên đặt mục tiêu lo được đầy đủ cho gia đình, mua được nhà cho bà, tích lũy đủ tài chính cho người thân thì cô mới nghĩ đến chuyện hẹn hò hay kết hôn.

Hoa hậu Thùy Tiên một lần nữa nhắc đến chuyện tình cảm, liệu có liên quan đến Quang Linh Vlogs? ảnh 2

Thùy Tiên vẫn đặt sự nghiệp lên trên chuyện tình cảm

Không chỉ có vậy, Thùy Tiên còn hé lộ cô chịu nhiều tổn thương khi cha mẹ ly hôn từ nhỏ. Bởi ngày trước, nhiều người hay phán xét rằng cô lớn lên trong gia đình tan vỡ nên sau này cũng sẽ như vậy. Bởi thế, Thùy Tiên quan niệm cô phải suy nghĩ thật kỹ nếu muốn lập gia đình, thậm chí còn không định kết hôn. Tuy nhiên, khán giả đều mong Thùy Tiên sẽ thay đổi quan điểm này khi cô gặp được đúng người.

Hoa hậu Thùy Tiên một lần nữa nhắc đến chuyện tình cảm, liệu có liên quan đến Quang Linh Vlogs? ảnh 3

Nàng Hậu ghi điểm với phong cách giản dị

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên đã chuyển hướng sang hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản và chẳng ngờ phong cách này còn được yêu mến hơn cả Thùy Tiên phiên bản kiêu sa trước kia. Giờ đây, Thùy Tiên thường xuất hiện với những set đồ trẻ trung nhẹ nhàng, thả tóc xõa, trang điểm trong veo và được khen là ngày càng xinh đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên một lần nữa nhắc đến chuyện tình cảm, liệu có liên quan đến Quang Linh Vlogs? ảnh 4

Các dự án thiện nguyện của cô rất được netizen ủng hộ

Chưa kể những dự án mà nàng hậu thực hiện sau khi trao lại vương miện rất được khán giả ủng hộ. Thùy Tiên đang bắt tay với Quang Linh Vlogs thực hiện chiến dịch giúp đỡ trẻ em nghèo vùng cao còn bản thân cô thì có show thực tế Đu đêm, giúp người xem hiểu hơn về những mảnh đời cơ cực mưu sinh.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm