Hoa hậu Thùy Tiên những điều giờ mới kể: Nàng hậu "manly" nhất showbiz đích thị là đây!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên không giấu được sự xúc động và đã bật khóc ngay sau khi nghe lời kể của gia đình về mình trong đoạn clip được chiếu trong sự kiện chào mừng trở về quê nhà.

Tối ngày 11/1, Hoa hậu Thùy Tiên đã có buổi lễ Homecoming chào đón Miss Grand International 2021 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trở về quê nhà tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Sự kiện có khoảng 3000 người hâm mộ tham dự, đặc biệt còn có sự tham gia của đồng nghiệp, người thân của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trong khi diễn ra sự kiện, Hoa hậu Thùy Tiên đã được nhận một món quà đặc biệt từ đơn vị tổ chức. Đó là một đoạn video ngắn, trong đó người thân của Thùy Tiên lần lượt chia sẻ rất nhiều điều thú vị về nàng hậu từ khi còn nhỏ khiến người đẹp vô cùng xúc động và đã bật khóc.

Hoa hậu Thùy Tiên những điều giờ mới kể: Nàng hậu "manly" nhất showbiz đích thị là đây! ảnh 1

Ở đoạn video ngắn, gia đình Hoa hậu chia sẻ Thùy Tiên rất "đàn ông", cô mê đá bóng và thần tượng Leo Messi. Ngoài ra, người nhà nàng hậu còn cho biết cô nàng nghe lời nhưng rất cá tính, mạnh mẽ, tự lập và luôn cố gắng làm việc mình thích để có kết quả tốt.

Về sở thích ăn uống, Thùy Tiên thích bông lan trứng muối, nui xào bò, dưa lê, cơm tấm. Bà của Thùy Tiên còn cho biết cô chỉ ăn thịt và trứng, không ăn rau củ, ngay cả hành lá cũng không ăn.

Thùy Tiên chia sẻ cô cảm thấy bất ngờ vì người thân không có ai theo nghệ thuật và cũng ít khi phỏng vấn nên khi xem cô không kiềm chế được sự xúc động. Nàng hậu thừa nhận mình không phải người thường bộc lộ cảm xúc ra ngoài nhiều, nhưng cô thực sự yêu thương gia đình.

Hoa hậu Thùy Tiên những điều giờ mới kể: Nàng hậu "manly" nhất showbiz đích thị là đây! ảnh 2

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng đính chính những lời đồn đoán sai lệch về gia đình cô trong thời gian qua. Thùy Tiên cho biết gia đình cô tuy không sống cùng nhau nhưng không khí vẫn rất đầm ấm và hạnh phúc.

Hoa hậu Thùy Tiên những điều giờ mới kể: Nàng hậu "manly" nhất showbiz đích thị là đây! ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên những điều giờ mới kể: Nàng hậu "manly" nhất showbiz đích thị là đây! ảnh 4

Được biết, Miss Grand International 2021 từng có một tuổi thơ không được trọn vẹn khi ba mẹ ly hôn từ lúc cô lên 4 tuổi. Thùy Tiên phải sống với bà, dì ruột đến khi học hết cấp 3. Sau đó, đến năm 18 tuổi, nàng hậu đã đi làm thêm nhiều công việc để trang trải tiền học phí cũng như lo cho cuộc sống của bản thân.

Hoa hậu Thùy Tiên những điều giờ mới kể: Nàng hậu "manly" nhất showbiz đích thị là đây! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm