Hoa hậu Thùy Tiên nói gì khi bị chê dáng ngồi "kém sang" trong buổi phỏng vấn tại Peru?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mấy ngày gần đây, Hoa hậu Thùy Tiên liên tiếp gặp phải những rắc rối không đáng có, đầu tiên là bị trục trặc visa khi nhập cảnh vào Ecuador, sau đó lại bị khán giả phàn nàn vì phỏng vấn mà “ậm ừ” quá nhiều. Cộng thêm việc netizen hiểu nhầm về dáng ngồi trong một buổi phỏng vấn tại Peru, Thùy Tiên đã phải livestream để giải thích rõ từng vấn đề cho người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên đang trong hành trình Latin Tour trên cương vị đương kim Miss Grand International. Ngay khi chuẩn bị xuất phát, người đẹp đã gặp trục trặc vì nhiễm COVID-19 khiến cho lịch trình bị thay đổi.

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì khi bị chê dáng ngồi "kém sang" trong buổi phỏng vấn tại Peru? ảnh 1

Khi sang tới châu Mỹ Latinh, sau khi rời Peru, cô lại gặp rắc rối với visa khi làm thủ tục nhập cảnh vào Ecuador. Và mới đây nhất, Hoa hậu Thùy Tiên bị một bộ phận netizen phàn nàn về việc trả lời phỏng vấn “ậm ừ” quá nhiều, rồi dáng ngồi “mợ cả” khi đang trên sóng livestream.

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì khi bị chê dáng ngồi "kém sang" trong buổi phỏng vấn tại Peru? ảnh 2

Chia sẻ trong livestream tối muộn ngày 27/3 (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Thùy Tiên giải đáp thắc mắc của người hâm mộ vì sao trong các bài phỏng vấn và phát biểu gần đây cô bị “ậm ừ” nhiều.

Người đẹp chia sẻ có vẻ như cô đang bị di chứng hậu COVID-19, cô rất hay quên mình đang nói gì, hoặc đang nói bỗng dưng phải lục lại và sắp xếp từ ngữ, đây là việc mà trước đây Thùy Tiên chưa từng mắc phải.

Tự bản thân Thùy Tiên cũng nhận ra lỗi này của mình và cô đang cố gắng hết sức để chỉnh sửa, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể có được sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Còn về dáng ngồi kém duyên, Thùy Tiên cũng cho biết: “Giờ Tiên cũng không có đính chính nha, Tiên chỉ muốn nói sự thật. Thứ nhất là mình không hề ngồi theo kiểu xếp bằng chân đâu mọi người, mình ngồi theo kiểu hoa hậu bình thường luôn đó, nhưng do là cái váy do che mất cái chân cho nên nhìn nó bị kỳ. Để mọi người nghĩ là Tiên ngồi cái tướng không lịch sự là lỗi của Tiên, Tiên sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau. Thực sự Tiên không vô tư tới mức trên máy quay và ở nước ngoài mà Tiên lại đi ngồi theo kiểu xếp bằng chân và vô tư thái quá đâu...

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì khi bị chê dáng ngồi "kém sang" trong buổi phỏng vấn tại Peru? ảnh 3

Nhìn kỹ có thể thấy hai chân Thùy Tiên xếp chồng lên nhau theo đúng dáng hoa hậu mà cô thường ngồi, nhưng chân bên dưới đã bị tà váy che lấp hoàn toàn nên tạo cảm giác dáng ngồi thiếu lịch sự.

Netizen giành không ít lời khen cho cách Hoa hậu Thùy Tiên đối mặt với rắc rối từ cộng đồng mạng. Người đẹp có cách giải quyết rất nhẹ nhàng, tự tin, nhanh chóng làm cho tính nghiêm trọng của sự việc biến mất, thậm chí còn nhận được sự đồng cảm rất lớn từ người hâm mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì khi bị chê dáng ngồi "kém sang" trong buổi phỏng vấn tại Peru? ảnh 4

Tới Ecuador, ngoài hoạt động tham gia trao vương miện cho Miss Grand Ecuador, Hoa hậu Thùy Tiên còn tham gia hoạt động từ thiện. Sau đó cô sẽ tới Colombia, đất nước cuối cùng trong hành trình Latin Tour. Người đẹp sẽ trở lại Thái Lan vào ngày 4/4 tới đây.

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì khi bị chê dáng ngồi "kém sang" trong buổi phỏng vấn tại Peru? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm