Hoa hậu Thùy Tiên phản ứng ra sao khi lại bị Chủ tịch Miss Grand tiết lộ thu nhập "khủng"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một lần nữa, ông Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International lại khiến dân tình trầm trồ khi hé lộ thu nhập siêu khủng của Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang. Vậy lần này nàng hậu phản ứng ra sao?

Trong gần một năm nhiệm kỳ của đương kim Miss Grand International Thùy Tiên, chủ tịch cuộc thi này là ông Nawat Itsaragrisil đã ba lần hào hứng khoe về thu nhập cực khủng của nàng hậu.

Hai lần trước đây, ông Nawat Itsaragrisil đã tiết lộ rằng Hoa hậu Thùy Tiên kiếm được ít nhất là 2 đến 3 triệu đôla (khoảng 48 đến 70 tỷ đồng) nhờ rất nhiều hợp đồng. Có thể nói Thùy Tiên chính là nàng hậu mang lại lợi nhuận lớn nhất cho cuộc thi Miss Grand International từ trước đến nay.

Hoa hậu Thùy Tiên phản ứng ra sao khi lại bị Chủ tịch Miss Grand tiết lộ thu nhập "khủng"? ảnh 1

Thùy Tiên chính là nàng hậu thành công nhất lịch sử Miss Grand International.

Gần đây hơn, khi các thí sinh của Miss Grand International 2022 tham dự buổi tiệc cùng Ban tổ chức và đương kim Hoa hậu, ông Nawat lại khẳng định Hoa hậu Thùy Tiên rất giàu. Cô làm đại diện cho rất nhiều nhãn hàng, đã mua được một căn nhà trong thời gian đương nhiệm và cuối năm nay, Thùy Tiên sẽ mua căn nhà thứ hai và cả xe hơi.

Hoa hậu Thùy Tiên phản ứng ra sao khi lại bị Chủ tịch Miss Grand tiết lộ thu nhập "khủng"? ảnh 2

Nàng hậu được cho là chuẩn bị mua thêm nhà và xe.

Khỏi phải nói các thí sinh Miss Grand International 2022 trầm trồ ngưỡng mộ Thùy Tiên như thế nào trong khi nàng hậu lại lắc đầu và cười ngượng ngùng, như muốn nói là ông Nawat Itsaragrisil đang nói quá. Trước đó, mỗi lần Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International nhắc đến chuyện thu nhập cao thì Thùy Tiên đều im lặng không đề cập đến.

Hoa hậu Thùy Tiên phản ứng ra sao khi lại bị Chủ tịch Miss Grand tiết lộ thu nhập "khủng"? ảnh 3

Ông Nawat Itsaragrisil hào hứng khoe thu nhập khủng của Thùy Tiên.

Tuy Thùy Tiên chưa từng xác nhận nhưng cư dân mạng đều hiểu nàng hậu nhận về thù lao cao ngất sau khi giành vương miện Miss Grand International. Gần một năm qua, Thùy Tiên nhận rất nhiều hợp đồng quảng cáo, liên tục xuất hiện trong các sự kiện và cát-xê của nàng hậu thì thuộc hàng "đỉnh của chóp". Và đó cũng là thành quả xứng đáng cho Thùy Tiên sau một năm làm việc miệt mài không ngừng nghỉ.

Hoa hậu Thùy Tiên phản ứng ra sao khi lại bị Chủ tịch Miss Grand tiết lộ thu nhập "khủng"? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.