Hoa hậu Thùy Tiên sẽ nói về mối quan hệ với Quang Linh Vlogs trên “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thùy Tiên sẽ là khách mời mới nhất cho chương trình “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” phát sóng ngày 22/10 và tiết lộ cực nhiều điều nàng hậu chưa từng nói ra trước đó, trong đó có cả mối quan hệ với Quang Linh Vlogs.

Cuộc Hẹn Cuối Tuần là nơi các khách mời trò chuyện, chia sẽ rất nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp của mình hay những bí mật chưa từng kể. Hoa hậu Thùy Tiên cũng vậy, đã không ngại tâm sự với MC Long Vũ về những góc khuất phía sau vương miện.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ nói về mối quan hệ với Quang Linh Vlogs trên “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”? ảnh 1

Thùy Tiên là khách mời ở show "Cuộc Hẹn Cuối Tuần" số mới nhất.

Nàng hậu nhớ lại hành trình trắc trở đến với ngôi vị, hậu trường “thót tim” những ngày tham gia một trong sáu cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh và sức nặng của chiếc vương miện. Thừa nhận “bất ngờ nhưng không choáng ngợp” và vương miện thật sự “rất nặng”, nhưng Thùy Tiên cũng khẳng định mình đủ sức khỏe, bản lĩnh để nhận, chưa bao giờ cảm thấy kiệt sức, luôn tràn đầy năng lượng dù lịch trình làm việc kín mít.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ nói về mối quan hệ với Quang Linh Vlogs trên “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”? ảnh 2

Nàng hậu sẽ chia sẻ nhiều góc khuất quanh chiếc vương miện.

Khá e dè khi đề cập đến tuổi thơ của một đứa trẻ sống xa bố mẹ, Thùy Tiên chia sẻ mình đi qua những ngày thơ ấu “chạnh lòng”, “cảm giác thiệt thòi” và “nhớ mẹ rất nhiều vì chỉ được gặp vào cuối tuần”. Nhưng cũng từ đó đã tạo nên một Thùy Tiên của hiện tại mạnh mẽ và đầy nội lực. Chững chạc ở tuổi 24, hoa hậu sinh năm 1998 cho biết, ngôi vị khiến cô có cơ hội được đi nhiều, biết nhiều và thay đổi cách nhìn với vật chất và những thứ hào nhoáng bên ngoài.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ nói về mối quan hệ với Quang Linh Vlogs trên “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”? ảnh 3

Thùy Tiên sẽ bật mí điều gì về Quang Linh Vlogs?

Xoay quanh những chuyến đi thiện nguyện sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế, nhà báo Long Vũ cũng thẳng thắn hỏi Thùy Tiên về mối “quan hệ tin đồn” với Quang Linh Vlogs và mẫu đàn ông mà Thùy Tiên sẽ chọn làm người bạn đời. Chắc chắn đây sẽ là điều nhiều khán giả quan tâm khi mọi người rất muốn ghép đôi cho Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đến với nhau.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ nói về mối quan hệ với Quang Linh Vlogs trên “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.