Hoa hậu Thùy Tiên sẽ nói về mối quan hệ với Quang Linh Vlogs trên “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thùy Tiên sẽ là khách mời mới nhất cho chương trình “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” phát sóng ngày 22/10 và tiết lộ cực nhiều điều nàng hậu chưa từng nói ra trước đó, trong đó có cả mối quan hệ với Quang Linh Vlogs.

Cuộc Hẹn Cuối Tuần là nơi các khách mời trò chuyện, chia sẽ rất nhiều điều về cuộc sống, sự nghiệp của mình hay những bí mật chưa từng kể. Hoa hậu Thùy Tiên cũng vậy, đã không ngại tâm sự với MC Long Vũ về những góc khuất phía sau vương miện.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ nói về mối quan hệ với Quang Linh Vlogs trên “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”? ảnh 1

Thùy Tiên là khách mời ở show "Cuộc Hẹn Cuối Tuần" số mới nhất.

Nàng hậu nhớ lại hành trình trắc trở đến với ngôi vị, hậu trường “thót tim” những ngày tham gia một trong sáu cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh và sức nặng của chiếc vương miện. Thừa nhận “bất ngờ nhưng không choáng ngợp” và vương miện thật sự “rất nặng”, nhưng Thùy Tiên cũng khẳng định mình đủ sức khỏe, bản lĩnh để nhận, chưa bao giờ cảm thấy kiệt sức, luôn tràn đầy năng lượng dù lịch trình làm việc kín mít.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ nói về mối quan hệ với Quang Linh Vlogs trên “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”? ảnh 2

Nàng hậu sẽ chia sẻ nhiều góc khuất quanh chiếc vương miện.

Khá e dè khi đề cập đến tuổi thơ của một đứa trẻ sống xa bố mẹ, Thùy Tiên chia sẻ mình đi qua những ngày thơ ấu “chạnh lòng”, “cảm giác thiệt thòi” và “nhớ mẹ rất nhiều vì chỉ được gặp vào cuối tuần”. Nhưng cũng từ đó đã tạo nên một Thùy Tiên của hiện tại mạnh mẽ và đầy nội lực. Chững chạc ở tuổi 24, hoa hậu sinh năm 1998 cho biết, ngôi vị khiến cô có cơ hội được đi nhiều, biết nhiều và thay đổi cách nhìn với vật chất và những thứ hào nhoáng bên ngoài.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ nói về mối quan hệ với Quang Linh Vlogs trên “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”? ảnh 3

Thùy Tiên sẽ bật mí điều gì về Quang Linh Vlogs?

Xoay quanh những chuyến đi thiện nguyện sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế, nhà báo Long Vũ cũng thẳng thắn hỏi Thùy Tiên về mối “quan hệ tin đồn” với Quang Linh Vlogs và mẫu đàn ông mà Thùy Tiên sẽ chọn làm người bạn đời. Chắc chắn đây sẽ là điều nhiều khán giả quan tâm khi mọi người rất muốn ghép đôi cho Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đến với nhau.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ nói về mối quan hệ với Quang Linh Vlogs trên “Cuộc Hẹn Cuối Tuần”? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".