Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ điều khiến nàng hậu khóc rất nhiều trong thời gian đương nhiệm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng thấy Hoa hậu Thùy Tiên đã có nhiệm kỳ Miss Grand International 2021 thành công rực rỡ nhưng đâu có ngờ, nàng hậu cũng nhiều lần buồn rơi nước mắt vì một điều.

Suốt gần một năm là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên luôn tỏ ra đầy mạnh mẽ và lạc quan. Nàng hậu lúc nào cũng xuất hiện đầy tự tin, vui vẻ, tràn đầy sức sống. Dù lịch làm việc dày đặc, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn luôn tươi tắn rạng rỡ, còn là người truyền cảm hứng cho ê-kíp. Nhìn hình ảnh ấy, ai cũng sẽ nghĩ Thùy Tiên lúc nào cũng vui vẻ hạnh phúc trong suốt nhiệm kỳ.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ điều khiến nàng hậu khóc rất nhiều trong thời gian đương nhiệm ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên luôn rạng rỡ khi xuất hiện trước khán giả

Nhưng mới đây, khi làm khách mời ở chương trình Khi Ta Hai Mươi thì Thùy Tiên mới tiết lộ rằng, cô nhiều lần buồn bã khi đọc những bình luận chê trách mình. Bị khán giả hiểu lầm là điều khiến nàng hậu buồn nhất khi giữ vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, bởi Thùy Tiên rất sợ không nhận được tình yêu thương của mọi người, và sẽ khóc khi đọc những bình luận ác ý.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ điều khiến nàng hậu khóc rất nhiều trong thời gian đương nhiệm ảnh 2

Nàng hậu từng khóc khi bị chê trách

Giờ đây, khi đã hết nhiệm kỳ, dù được đành giá là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì Thùy Tiên lại đối mặt với những lo lắng mới. Đó là tìm được hướng đi phù hợp cho tương lai, áp lực phải duy trì được sức hút như thời gian vừa qua và cô vẫn đang cố gắng không ngừng nghỉ.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ điều khiến nàng hậu khóc rất nhiều trong thời gian đương nhiệm ảnh 3

Thùy Tiên xinh đẹp trong chương trình Khi Ta Hai Mươi

Nói về những kỷ niệm trong quá khứ, Thùy Tiên tiết lộ rằng khi còn trẻ, cô đã từng bị người khác lừa gạt tiền bạc. Đó là một lần, Thùy Tiên đi khám sức khỏe để thi lấy bằng lái ô tô thì gặp một người hứa hẹn sẽ giúp cô thi đỗ. Người đó hẹn Thùy Tiên mang tiền đến một địa điểm tổ chức thi lấy bằng, nhận tiền và hồ sơ của nàng hậu rồi đi mất.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ điều khiến nàng hậu khóc rất nhiều trong thời gian đương nhiệm ảnh 4

Nàng hậu lần đầu tiết lộ chuyện bị lừa tiền

Thùy Tiên đã ngồi đợi người này ba tiếng đồng hồ và luôn tin rằng họ sẽ quay lại, bởi khi ấy cô còn trẻ, chưa có nhiều va vấp nên còn rất tin người. Sau đó, Thùy Tiên còn không dám kể ra chuyện này vì ngại bị chê cười nhưng giờ đây, nàng hậu đã không ngại nói thật. Bởi Thùy Tiên tự biết mình không hoàn hảo nhưng vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân.

Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ điều khiến nàng hậu khóc rất nhiều trong thời gian đương nhiệm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm