Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc trang phục truyền thống Ấn Độ, rất xinh nhưng gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên đang có chuyến công tác đến đất nước Ấn Độ. Tại đây, nàng hậu có cơ hội được mặc trang phục truyền thống - bộ saree màu hồng cực xinh, nhưng vì sao không ít fan lại tỏ ra không hài lòng với người chuẩn bị trang phục này cho cô.

Sở hữu nhan sắc chuẩn quốc tế, Hoa hậu Thùy Tiên luôn nhận được lời khen mỗi khi diện trang phục truyền thống của đất nước mà cô tới công tác.

Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc trang phục truyền thống Ấn Độ, rất xinh nhưng gây tranh cãi ảnh 1

Mới đây, trong khi người người nhà nhà được nghỉ lễ Quốc khánh, thì nàng hậu lại có chuyến đi tới đất nước Ấn Độ để tham dự cuộc thi Miss Grand India 2022. Chuyến đi của Hoa hậu Thùy Tiên chỉ kéo dài từ ngày 2/9 đến 5/9, nhưng cũng đủ để người đẹp có bộ ảnh đẹp với trang phục truyền thống của đất nước này.

Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc trang phục truyền thống Ấn Độ, rất xinh nhưng gây tranh cãi ảnh 2

Trang phục truyền thống Ấn Độ luôn gây ấn tượng mạnh với cộng đồng quốc tế vì nét đặc trưng rất riêng. Vì thế khi tới đây, Hoa hậu Thùy Tiên cũng không bỏ lỡ cơ hội mặc những bộ saree độc đáo này. Thùy Tiên mặc saree màu hồng, đính đá lấp lánh rất dịu dàng, xinh đẹp như một nàng công chúa Ấn Độ.

Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc trang phục truyền thống Ấn Độ, rất xinh nhưng gây tranh cãi ảnh 3

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ sẽ thấy phần vạt của thiết kế này bị nhàu thấy rõ, hình ảnh này khiến cho không ít người hâm mộ của Thùy Tiên, cả trong nước và quốc tế tỏ ra không hài lòng. Chắc chắn nàng hậu đã mặc đồ được chuẩn bị sẵn, nên đây có thể coi là một thiếu sót của BTC Miss Grand India.

Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc trang phục truyền thống Ấn Độ, rất xinh nhưng gây tranh cãi ảnh 4

Cũng có những lời giải thích cho rằng vì chất liệu này không chống nhăn, mà công việc của Hoa hậu Thùy Tiên lại phải di chuyển, hoạt động nhiều nên dẫn đến việc bị nhàu là khó tránh.

Mặc dù vậy, bên cạnh số ít những lời phàn nàn về bộ saree, hầu hết người hâm mộ đều dành rất nhiều lời khen cho nhan sắc đúng chuẩn beauty queen của Hoa hậu Thùy Tiên, cho dù mặc trang phục nào cũng đều quá sức xinh đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên tung ảnh mặc trang phục truyền thống Ấn Độ, rất xinh nhưng gây tranh cãi ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm