Hoa hậu Thùy Tiên và Khánh Vân "đụng hàng" thiết kế dạ hội lấp lánh, ai nổi bật hơn?

HHT - Màn đụng đồ thú vị giữa hai nàng hậu đình đám của showbiz Việt là Hoa hậu Thùy Tiên và Hoa hậu Khánh Vân khiến cho không ít netizen “đau đầu”. Thật khó để đưa ra lựa chọn vì người đẹp nào cũng xinh đẹp xuất sắc.

Mới đây, netizen phát hiện Hoa hậu Thùy Tiên và Hoa hậu Khánh Vân từng mặc cùng một thiết kế dạ hội cut-out đẹp mắt, khoe trọn vòng eo nhỏ và đường cong cơ thể quyến rũ.

Hoa hậu Thùy Tiên và Khánh Vân "đụng hàng" thiết kế dạ hội lấp lánh, ai nổi bật hơn? ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân mặc thiết kế này trong một bộ ảnh từ hồi tháng 10 năm ngoái. Người đẹp trang điểm theo phong cách sắc sảo, làm tóc với phần mái đánh cao thời thượng.

Hoa hậu Thùy Tiên và Khánh Vân "đụng hàng" thiết kế dạ hội lấp lánh, ai nổi bật hơn? ảnh 2

Hoa hậu Khánh Vân chọn đôi khuyên tài lấp lánh cùng tông màu bộ váy, dài chấm vai rất bắt mắt. Nàng hậu được khen là chọn đôi giày rất xinh, trong suốt với phần mũi lấp lánh như đôi giày thủy tinh của nàng Lọ Lem.

Hoa hậu Thùy Tiên và Khánh Vân "đụng hàng" thiết kế dạ hội lấp lánh, ai nổi bật hơn? ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên mặc thiết kế này trong một lần quay quảng cáo gần đây, người đẹp cũng trang điểm sắc sảo, tóc uốn xoăn bồng bềnh, theo phong cách năng động và hiện đại. Phong cách của Hoa hậu Thùy Tiên có phần đơn giản hơn một chút, nhưng lại mang đến cảm giác gần gũi thân thiện.

Hoa hậu Thùy Tiên và Khánh Vân "đụng hàng" thiết kế dạ hội lấp lánh, ai nổi bật hơn? ảnh 4

Màn đụng đồ này quả thực “làm khó” netizen, sự khen ngợi của cộng đồng mạng dành cho hai nàng hậu đình đám của showbiz Việt là như nhau. Hoa hậu Thùy Tiên và Hoa hậu Khánh Vân đều có thân hình đẹp hoàn hảo, có thể mang đến cho thiết kế dạ hội kiểu này những vẻ đẹp khác nhau, nhưng đều quyến rũ và không thể rời mắt.

Hoa hậu Thùy Tiên và Khánh Vân "đụng hàng" thiết kế dạ hội lấp lánh, ai nổi bật hơn? ảnh 8
Tin liên quan