Hoa hậu Tiểu Vy chọn bộ váy có thiết kế độc lạ thế nào mà bị hiểu lầm cực tai hại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Tiểu Vy vừa phải lên tiếng thanh minh cho bộ váy mà cô mới diện. Chỉ vì thiết kế quá độc đáo mà ai nhìn vào cũng hiểu lầm rằng nàng hậu đang gặp sự cố mà không hề biết.

Gặp sự cố hớ hênh lộ nội y luôn là điều mà các người đẹp không hề mong muốn. Chính vì thế mà mỗi khi mặc váy áo dáng quây, hở vai hay đồ siêu ngắn là các nàng hậu luôn phải kiểm tra trang phục liên tục, đứng lên ngồi xuống cũng phải nhìn trước ngó sau đề phòng sự cố.

Hoa hậu Tiểu Vy chọn bộ váy có thiết kế độc lạ thế nào mà bị hiểu lầm cực tai hại? ảnh 1

Mới đây, khán giả truyền tay nhau video ghi lại hình ảnh Hoa hậu Tiểu Vy đi dự tiệc cưới người thân và vui vẻ khoe giọng hát “trứ danh” của mình. Dẫu biết không được trời phú cho giọng hát nhưng Tiểu Vy vẫn biểu diễn rất nồng nhiệt, vừa hát vừa nhún nhảy theo điệu nhạc.

Hoa hậu Tiểu Vy chọn bộ váy có thiết kế độc lạ thế nào mà bị hiểu lầm cực tai hại? ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy chọn bộ váy có thiết kế độc lạ thế nào mà bị hiểu lầm cực tai hại? ảnh 3

Vì thế mà nhiều người cho rằng nàng hậu mải hát đến mức chiếc váy bị tụt hẳn xuống, lộ hẳn nội y ra mà Tiểu Vy vẫn không hề hay biết, vẫn vui vẻ biểu diễn đến hết tiết mục. Chính vì thế mà netizen có người phàn nàn Tiểu Vy thiếu cẩn thận khi mặc váy rộng lại nhảy múa quá sung nên đã gặp phải sự cố hớ hênh.

Hoa hậu Tiểu Vy chọn bộ váy có thiết kế độc lạ thế nào mà bị hiểu lầm cực tai hại? ảnh 4

Sau đó, chính Tiểu Vy đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Hóa ra nàng hậu chẳng hề bị lộ nội y như nhiều người tưởng, mà đây vốn là một chiếc váy có thiết kế độc đáo mà thôi. Tiểu Vy cũng chia sẻ ảnh người mẫu mặc bộ váy này để chứng minh nó nhìn như bị hở nội y nhưng kỳ thực không phải.

Hoa hậu Tiểu Vy chọn bộ váy có thiết kế độc lạ thế nào mà bị hiểu lầm cực tai hại? ảnh 5

Quả thực nhiều năm qua, Tiểu Vy đã từng diện nhiều trang phục có thiết kế hiểm hóc với những đường cut-out táo bạo nhưng luôn xử lý cực kỳ khéo léo, hầu như không gặp phải rắc rối. Thế nên khó mà có chuyện nàng hậu lại sơ sẩy đến mức lộ hàng ngay trước ống kính mà không biết gì.

Hoa hậu Tiểu Vy chọn bộ váy có thiết kế độc lạ thế nào mà bị hiểu lầm cực tai hại? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm