Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp cất tiếng hát chào đón năm mới 2019

Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp cất tiếng hát chào đón năm mới 2019
HHT - Hoa hậu Tiểu Vy cùng Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Á hậu Diễm Trang, Hoa khôi Thúy Vi đã cùng nhau xuất hiện để chào đón năm mới 2019.

Theo đó, trong chương trình Xuân Muôn Phương phát sóng trực tiếp vào thời khắc giao thừa tối qua, 4 người đẹp gồm Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Á hậu Diễm Trang, Hoa khôi Thúy Vi đã có sự xuất hiện và cất vang tiếng hát chào đón năm mới sang. 

Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp cất tiếng hát chào đón năm mới 2019 ảnh 1

Trên sân khấu được trang trí tươi thắm bằng sắc hoa anh đào, 4 người đẹp đã cùng nhau biểu diễn ca khúc Nhan sắc Việt Nam được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác dành tặng riêng cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 30 năm. Ca khúc này cũng từng được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thể hiện cùng 44 thí sinh vòng Chung kết toàn quốc trong đêm Gala kỉ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

Với nhan sắc rực rỡ, Tiểu Vy, Thùy Tiên, Diễm TrangThúy Vi đã đưa khán giả vào một không gian tươi mới với sắc hoa và âm nhạc chuẩn bị chào đón thời khắc đầu tiên của năm mới. 

Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp cất tiếng hát chào đón năm mới 2019 ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp cất tiếng hát chào đón năm mới 2019 ảnh 3

Kết chương trình, 4 người đẹp cùng các ca sĩ và em nhỏ đã mang đến ca khúc quen thuộc Happy New Year để chào đón giây phút năm mới đang đến.  

Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp cất tiếng hát chào đón năm mới 2019 ảnh 4

Trước thềm năm mới, Hoa hậu Tiểu Vy cũng có gửi những lời chúc thân thương đến khán giả: “Năm 2019 đang đến rất gần rồi, Tiểu Vy xin chúc quý khán giả một năm mới an lành, có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống hơn. Hi vọng năm Kỷ Hợi sắp tới, bức tranh cuộc sống của mọi người sẽ đều là sắc màu rực rỡ”. 

Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp cất tiếng hát chào đón năm mới 2019 ảnh 5
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm