Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp khoe sắc trên đường chạy marathon

Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp khoe sắc trên đường chạy marathon
HHT - Trên đường chạy Việt dã toàn quốc và Marathon Tiền Phong 2019, Á hậu Diễm Trang, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga, người đẹp Thùy Tiên, Thúy Vy đã cùng nhau tề tựu để tham gia sự kiện.
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp khoe sắc trên đường chạy marathon ảnh 1
Giữ vai trò dẫn dắt, Á hậu Diễm Trang tươi tắn làm MC cho chương trình. Á hậu Diễm Trang cũng chia sẻ dù không trực tiếp tham gia chạy, nhưng được đồng hành là MC dẫn dắt xuyên suốt chương trình cũng như hoà cùng không khí với các VĐV khiến cô nhớ đến quãng thời gian hoạt động xã hội sôi nổi của mình trước khi kết hôn.
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp khoe sắc trên đường chạy marathon ảnh 2
Người đẹp chọn kiểu tóc búi cao và bông tai khuyên lớn cùng jeans gọn gàng phù hợp với tính chất buổi chạy Việt dã.
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp khoe sắc trên đường chạy marathon ảnh 3
Sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu 2018 Tiểu Vy, Á hậu 1 Phương NgaTop 5 HHVN 2018 Thuỳ Tiên cùng Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi.
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp khoe sắc trên đường chạy marathon ảnh 4
Cả đường đua như bừng cháy với sự góp mặt tham gia của dàn Hậu.
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp khoe sắc trên đường chạy marathon ảnh 5
Tất cả cùng diện trang phục trắng năng động, mở đầu xuất phát của toàn cuộc đua tài và cùng nhau cổ vũ cho các vận động viên tham gia.
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp khoe sắc trên đường chạy marathon ảnh 6
Dàn người đẹp háo hức khi được cùng nhau tham gia vào hoạt động thể thao ý nghĩa như giả Tiền Phong Marathon.
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp khoe sắc trên đường chạy marathon ảnh 7
Được biết, dàn người đẹp đều là những người bạn thân thiết ở cuộc sống thường nhật, nên việc cùng tham gia hoạt động chạy lại càng khiến các cô nàng thêm phần hứng khởi. Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Lần đầu trực tiếp tham gia cổ động cho một giải chạy bộ quy mô, cùng các chị em nhà “Hậu”, Vy không khỏi háo hức và lòng đầy năng lượng để thử sức mình”.
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn người đẹp khoe sắc trên đường chạy marathon ảnh 8
Giải Việt dã và Marathon Tiền Phong là một giải đấu lâu đời, quy tụ được sự chú ý của người yêu thích hoạt động thể thao nói chung và điền kinh nói riêng. Sự kiện năm nay với sự góp mặt của dàn Hậu xinh đẹp đã ghi lại không ít dấu ấn trong lòng người tham gia, đồng thởi lan toả giá trị hoạt động sức khoẻ cho người trẻ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.