Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài trắng tinh khôi e ấp như "đoá hoa chớm xuân"

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài trắng tinh khôi e ấp như "đoá hoa chớm xuân"
HHT - 7 thiết kế áo dài cách tân của Ngô Nhật Huy mang đến cho "nàng Hậu" Tiểu Vy những hình ảnh khác nhau, vừa trong sáng, dịu dàng lại không kém phần đằm thắm, quý phái.

Sau gần một năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, hoa hậu Tiểu Vy được yêu mến bởi nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo và tính cách hoà đồng, thân thiện. Mới đây, Tiểu Vy nhận lời mời làm người mẫu ảnh thể hiện bộ sưu tập áo dài của NTK Ngô Nhật Huy.

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài trắng tinh khôi e ấp như "đoá hoa chớm xuân" ảnh 1

Bộ sưu tập mới của Ngô Nhật Huy lấy tông trắng là gam chủ đạo. Lụa, voan trắng mềm mại, mỏng vừa đủ để đem lại sự uyển chuyển, thanh nhã. Hoà trộn cùng chất liệu chính là ren hoạ tiết.

Chất vải ren hoạ tiết hoa được phối tinh tế ở tay áo, cổ áo, tạo điểm nhấn vòng eo, cống tay loe mang đến vẻ cổ điển, sang trọng. Một số chi tiết lấy cảm hứng từ phong cách trang phục phương Tây như ống tay loe dài rộng phần nào tạo nên sự khác lạ cho các mẫu thiết kế. 

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài trắng tinh khôi e ấp như "đoá hoa chớm xuân" ảnh 2

Những thiết kế áo dài được Hoa hậu Tiểu Vy diện lần này mang vẻ sang trọng, tinh tế, phù hợp với không gian sự kiện quan trọng. Kết hợp cùng những bộ áo dài tông trắng là mấn ren, mấn voan ren… để những trang phục truyền thống được ứng dụng trong các sự kiện đám hỏi, đám cưới. Vì thế mấn, khăn voan cũng là chi tiết được nhà tạo mốt chăm chút ở khâu thiết kế, phối chất liệu. 

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài trắng tinh khôi e ấp như "đoá hoa chớm xuân" ảnh 3
Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài trắng tinh khôi e ấp như "đoá hoa chớm xuân" ảnh 4

Để lựa chọn cho mình một bộ áo dài trắng phù hợp trong ngày rước dâu, ra mắt hai họ, các cô gái có thể tham khảo 7 mẫu thiết kế mới nhất do Tiểu Vi thể hiện. Các cô dâu chuộng nét đẹp dịu dàng, kín đáo có thể lựa chọn thiết kế kín cổ, tay áo phối vải xuyên thấu, ống tay loe khá hiện đại và mấn voan dài. Bạn gái chuộng nét gợi cảm có thể chọn áo dài khoét cổ sâu kết hợp vải xuyên thấu tạo nên nét thu hút riêng.

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài trắng tinh khôi e ấp như "đoá hoa chớm xuân" ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài trắng tinh khôi e ấp như "đoá hoa chớm xuân" ảnh 6
Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài trắng tinh khôi e ấp như "đoá hoa chớm xuân" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm