Hoa hậu Tiểu Vy hóa "nàng thơ phố Hội" trong loạt thiết kế rực sắc màu

HHT - Ngay trước thềm show diễn "Resort 2022" của VUNGOC&SON, Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện tươi trẻ, xinh đẹp tựa nàng thơ trong những thiết kế rực rỡ của bộ đôi “phù thủy màu sắc”.
Hoa hậu Tiểu Vy hóa "nàng thơ phố Hội" trong loạt thiết kế rực sắc màu ảnh 1

Mùa Hè này, Tiểu Vy sẽ lại về với phố Hội, trong show diễn Resort 2022 của VUNGOC&SON. Cô sẽ là một trong những mỹ nhân xuất hiện trong show diễn đình đám của hai nhà thiết kế. Với tên gọi Vùng trời bình yên | Homeland, đây hứa hẹn sẽ là chuyến viễn du thời trang về một trong những vùng đất an yên, tươi đẹp nhất.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa "nàng thơ phố Hội" trong loạt thiết kế rực sắc màu ảnh 2
Hoa hậu Tiểu Vy hóa "nàng thơ phố Hội" trong loạt thiết kế rực sắc màu ảnh 3

Thời niên thiếu ở phố Hội cổ kính cũng giúp Tiểu Vy có một góc nhìn rất khác về vùng đất này. Cô thể hiện vẻ đẹp của xứ thương cảng sầm uất một thời qua lăng kính thời trang khác lạ.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa "nàng thơ phố Hội" trong loạt thiết kế rực sắc màu ảnh 4

Đôi lúc bồng bềnh như tơ lụa trên sông nước Hội An, khi thì uyển chuyển mộng mơ cá tính trên cánh đồng lúa xanh bất tận bình yên. Sắc cam là màu sắc xuyên suốt trong bộ hình như thông điệp sống lạc quan và mạnh mẽ.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa "nàng thơ phố Hội" trong loạt thiết kế rực sắc màu ảnh 5

Với gam màu chủ đạo là sắc cam, các thiết kế nằm trong BST lần này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, họa tiết chính này là những chú chuồn chuồn chuồn sắc màu, được cách điệu bắt mắt. Đây cũng sẽ là bộ sưu tập đánh dấu sự lên ngôi của những chất liệu mềm mại, bay bổng như organza, tơ lụa, …

Hoa hậu Tiểu Vy hóa "nàng thơ phố Hội" trong loạt thiết kế rực sắc màu ảnh 6

Vùng trời bình yên | Homeland sẽ là chuyến du hành đưa bạn về miền ký ức tươi đẹp. Những họa tiết, chất liệu được lựa chọn đầy chủ ý, để gợi nhắc những kỉ niệm đẹp đẽ nhất. “Chuyến viễn du thời trang” sẽ được tổ chức vào ngày 4 tháng 6 tới, trên cung đường Bạch Đằng của phố cổ Hội An.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa "nàng thơ phố Hội" trong loạt thiết kế rực sắc màu ảnh 10
Tin liên quan