Hoa hậu Tiểu Vy khoe thần thái rạng rỡ trong thiết kế mới của Lê Thành Hòa

Hoa hậu Tiểu Vy khoe thần thái rạng rỡ trong thiết kế mới của Lê Thành Hòa
HHT - Mới đây, người đẹp có dịp ghé cửa hàng thời trang của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa để nhờ anh tư vấn về cách lựa chọn trang phục phù hợp cho những sự kiện sắp tới.

Sau hơn một tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy đang chứng tỏ sự xứng đáng của mình thông qua các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cũng như phong cách thời trang nổi bật khi xuất hiện tại các sự kiện. 

Nếu như thời điểm đăng quang, Tiểu Vy chưa thực sự ấn tượng với công chúng bởi cô chưa biết định hình phong cách thời trang cho mình thì ở thời điểm hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã từng bước thay đổi, hoàn thiện hơn trong mắt công chúng. Người đẹp cho biết cô có thêm sự tự tin hơn trong quá trình chuẩn bị “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe thần thái rạng rỡ trong thiết kế mới của Lê Thành Hòa ảnh 1

Tiểu Vy ghi điểm bởi vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng đúng chuẩn một hoa hậu. Cô chăm chú lắng nghe những chia sẻ hữu ích của Lê Thanh Hoà để “bỏ túi” cho mình những kinh nghiệm quý báu về cách lựa chọn quần áo sao cho phù hợp.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe thần thái rạng rỡ trong thiết kế mới của Lê Thành Hòa ảnh 2

Từng làm việc với Tiểu Vy trong quá trình cô tham gia Hoa hậu Việt Nam, đặc là thời điểm sau đăng quang, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà nhanh chóng nắm bắt điểm mạnh của người đẹp gốc Quảng Nam để khai thác triệt để trong quá trình lựa chọn trang phục.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe thần thái rạng rỡ trong thiết kế mới của Lê Thành Hòa ảnh 3
Nhà thiết kế ưu tiên lựa chọn những trang phục đơn giản để nổi bật lên sự sang trọng.

Đặc biệt, màu sắc là một trong những yếu tố được Lê Thanh Hoà ưu tiên khi lựa chọn trang phục cho tân hoa hậu. Anh thường lựa chọn những thiết kế mang tông màu pastel nhẹ nhàng để phù hợp với vẻ đẹp dịu dàng, thuỳ mị của Tiểu Vy.

Bên cạnh đó, Lê Thanh Hoà còn giúp tân hoa hậu làm mới mình thông qua những chiếc váy khoét sâu để khỏe vẻ gợi cảm hoặc những mẫu váy mang màu sắc rực rỡ để toát lên vẻ trẻ trung, năng động của một thiếu nữ mười tám.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe thần thái rạng rỡ trong thiết kế mới của Lê Thành Hòa ảnh 4
Tiểu Vy không khỏi háo hức vì bên cạnh việc được lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ phía đàn anh trong nghề, người đẹp còn được tự tay anh lựa chọn những trang phục phù hợp với vóc dáng của mình.

Lê Thanh Hòa là nhà thiết kế có nhiều cơ hội làm việc cùng Tiểu Vy. Còn nhớ trong lần người đẹp sang Pháp tham gia sự kiện có David Beckham, cô đã có một buổi thử trang phục để chuẩn bị cho màn xuất hiện chỉn chu mang tầm quốc tế này. Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà đã đặc biệt thiết kế riêng cho nàng hậu những bộ cánh bắt mắt phù hợp với sự đẳng cấp của chương trình. 

Hoa hậu Tiểu Vy khoe thần thái rạng rỡ trong thiết kế mới của Lê Thành Hòa ảnh 5
Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà luôn biết cách giúp Tiểu Vy thực sự tỏa sáng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm