Hoa hậu Tiểu Vy lấn sân điện ảnh, cùng Sam đóng vai chính trong phim kinh dị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian dài tạm hoãn vì dịch bệnh, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim điện ảnh "Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái" đã chính thức được công bố.

Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái là bộ phim lên án sự mê tín dị đoan và những hành động độc ác bởi niềm tin đặt vào Thiên linh cái ở vùng Đông Nam Á.

Teaser poster thứ hai của bộ phim gây tò mò bởi hình ảnh một người phụ nữ có nửa thân trên là người, nhưng đến phần chân lại xuất hiện một chiếc đuôi cá. Cùng với tên gọi Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái, hình ảnh nhân ngư gợi lên nhiều liên tưởng đến một hòn đảo chết chóc và ấn chứa nhiều bí mật kinh hoàng.

Hoa hậu Tiểu Vy lấn sân điện ảnh, cùng Sam đóng vai chính trong phim kinh dị ảnh 1

Lần này, gần như toàn bộ ê kíp của Thiên linh cái - Thất Sơn tâm linh sẽ tiếp tục tham gia tạo nên câu chuyện Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái, gồm đạo diễn Lê Bình Giang, nhà sản xuất Lê Thanh Phong, nhà sản xuất Nguyễn Cao Tùng. Đây cũng là đội ngũ cũng đã sản xuất và đồng sản xuất nhiều bộ phim thành công như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Cho em gần anh thêm chút nữa, Cô gái đến từ hôm qua, Siêu sao siêu ngố...

Bên cạnh đó, phim cũng chính thức công bố dàn diễn viên sẽ góp mặt trong bộ phim: Sam, Tiểu Vy, Phương Lan, Trần Nghĩa, Trần Phong, Minh Dự và Hoàng Yến Chibi. Đây đều là những cái tên từng tạo nên thành công cho loạt phim điện ảnh ăn khách. Sự xuất hiện của nhân tố mới - Hoa hậu Tiểu Vy - càng tăng độ thú vị lẫn tò mò.

Hoa hậu Tiểu Vy lấn sân điện ảnh, cùng Sam đóng vai chính trong phim kinh dị ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy

Sau 5 năm kể từ bộ phim Siêu Sao Siêu Ngố, Sam chính thức tái xuất màn ảnh rộng với dự án phim kinh dị đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất. Trở lại với Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái, liệu Sam có phá vỡ được hình tượng trong sáng, thánh thiện đã gắn liền với mình trong nhiều năm?

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Tiểu Vy chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị. Vốn được biết đến là một nàng hậu có vẻ đẹp hiện đại, Tiểu Vy gây ấn tượng bởi những bộ ảnh Beauty/ Fashion cùng sự biến hóa hình ảnh đa dạng.

Hoa hậu Tiểu Vy lấn sân điện ảnh, cùng Sam đóng vai chính trong phim kinh dị ảnh 3

Sam

Bên cạnh đó, 2 nam diễn viên từng để lại nhiều dấu ấn trên màn ảnh rộng: Trần Nghĩa - Trần Phong cũng là những nhân tố gây tò mò. Thiên Linh Cái cũng là dự án điện ảnh tâm linh - kinh dị đầu tiên của Trần Nghĩa. Từng lấy đi nước mắt của khán giả khi hóa thân vào thầy Ngạn si tình, khán giả không khỏi trông đợi vào lần trở lại này của nam diễn viên.

Hoa hậu Tiểu Vy lấn sân điện ảnh, cùng Sam đóng vai chính trong phim kinh dị ảnh 4

Trần Phong - Trần Nghĩa

Ngoài ra, sự tham gia của bộ đôi chuyên trị các dạng vai hài hước nhưng thâm thuý như Minh Dự, Phương Lan được kỳ vọng sẽ mang đến những giây phút giải trí nhẹ nhàng, cân bằng cảm xúc cho người xem. Đáng chú ý, sự trở lại của Hoàng Yến Chibi - người từng giữ vai trò “chủ chốt” của Thiên Linh Cái càng khiến khán giả tò mò về nhân vật của cô trong phần phim lần này.

Hoa hậu Tiểu Vy lấn sân điện ảnh, cùng Sam đóng vai chính trong phim kinh dị ảnh 5

Hoàng Yến Chibi

Hoa hậu Tiểu Vy lấn sân điện ảnh, cùng Sam đóng vai chính trong phim kinh dị ảnh 6

Minh Dự

Hoa hậu Tiểu Vy lấn sân điện ảnh, cùng Sam đóng vai chính trong phim kinh dị ảnh 7

Phương Lan

Hoa hậu Tiểu Vy lấn sân điện ảnh, cùng Sam đóng vai chính trong phim kinh dị ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm