Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò ca sĩ Quân A.P

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết cô chỉ yêu thích nhạc của Quân A.P và vô tình gặp nhau ở Đà Lạt nên chụp ảnh làm kỷ niệm. 

Mới đây trên Instagram Story, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đăng tải hình ảnh chụp với Quân A.P khiến người hâm mộ đặt nghi vấn tình cảm giữa hai người. Theo đó nàng Hậu không chỉ dự đêm nhạc ở Đà Lạt của giọng ca Bông Hoa Đẹp Nhất mà còn thể hiện mình là “fan cứng” của anh chàng. 

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò ca sĩ Quân A.P ảnh 1 Bức ảnh dấy lên tin đồn hẹn hò của cặp sao.

Trước tin đồn này, để tránh sự việc đi quá xa, Tiểu Vy đã chia sẻ với truyền thông rằng đây là sự trùng hợp và cô chỉ mến mộ giọng hát của nam ca sĩ. "Những ngày cuối tuần này Vy cùng với một vài người bạn có chuyến du lịch ngắn ngày tại Đà Lạt, trùng hợp ca sĩ Quân A.P cũng có buổi biểu diễn nên Vy đã nhờ một người anh đặt vé dùm để đến nghe nhạc vì Vy cũng thích những bài hát của Quân A.P. Sau đó cả hai có chụp chung một bức ảnh để làm kỷ niệm, còn tin đồn tình cảm hoàn toàn không có", Tiểu Vy nói.

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò ca sĩ Quân A.P ảnh 2

Người đẹp ngồi ở hàng ghế đầu và khen ngợi giọng hát của Quân A.P. 

Tuy phía Quân A.P không có phản hồi nhưng sự khẳng định không có chuyện hẹn hò của Tiểu Vy cũng nhanh chóng giúp “dập tắt tin đồn”. Trước đây, khi góp mặt trong MV Em Không Sai Chúng Ta Sai cùng Erik, người đẹp Gen Z cũng dính nghi án tình cảm với nam ca sĩ này, tuy nhiên đây chỉ là sự thân thiết của hai người bạn. Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng cho biết mình mến mộ giọng ca của thành viên “gia đình hoa dâm bụt”. 

Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò ca sĩ Quân A.P ảnh 3 Cặp đôi vẫn thân thiết khi gặp lại ở các sự kiện sau lần hợp tác quay MV. 
Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò ca sĩ Quân A.P ảnh 4
 
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm