Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đọ sắc cùng các siêu mẫu trong BST mới của Lê Thanh Hòa

HHT - NTK Lê Thanh Hòa tung bộ ảnh thời trang đặc biệt với sự góp mặt của dàn Hoa hậu, siêu mẫu hàng đầu showbiz Việt, đều là những nàng thơ thân thiết của nhà thiết kế.
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đọ sắc cùng các siêu mẫu trong BST mới của Lê Thanh Hòa ảnh 1

Sau thành công của show diễn Sa Vũ, NTK Lê Thanh Hòa lại tiếp tục tung bộ ảnh đẹp “mãn nhãn”, quy tụ dàn mỹ nhân đình đám: Hoa hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và các siêu mẫu Bảo Hòa, Minh Triệu, Tuyết Lan. Đây không chỉ là các nàng thơ thường xuyên góp mặt trong các BST của Lê Thanh Hòa, mà còn là những người bạn của anh trong cuộc sống.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đọ sắc cùng các siêu mẫu trong BST mới của Lê Thanh Hòa ảnh 2

Mỗi cô gái có một màu sắc, cá tính khác nhau, nhưng đều có điểm chung là sở hữu nhan sắc vượt trội, nguồn năng lượng tự tin, mạnh mẽ. Tôi cũng thấy may mắn khi tập hợp được những gương mặt mình yêu thích cho bộ ảnh lần này. Mọi người đều có lịch trình dày đặc, lại cẩn thận khi chọn concept, ekip làm việc nhưng khi tôi ngỏ lời, họ đồng ý ngay khiến tôi vô cùng cảm kích”, NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đọ sắc cùng các siêu mẫu trong BST mới của Lê Thanh Hòa ảnh 3

NTK Lê Thanh Hòa cho biết, anh mời cả 6 người đẹp cùng tham gia bộ ảnh để có thể truyền tải trọn vẹn nhất tinh thần của Sa Vũ, đó là tôn vinh nét đẹp của mọi cá tính.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đọ sắc cùng các siêu mẫu trong BST mới của Lê Thanh Hòa ảnh 4

Trong khi các Hoa hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh thu hút bởi vẻ đẹp nữ tính, thanh lịch thì bộ ba siêu mẫu Bảo Hòa, Minh Triệu, Tuyết Lan lại tạo ấn tượng mạnh với thần thái đúng chuẩn thời trang cao cấp.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đọ sắc cùng các siêu mẫu trong BST mới của Lê Thanh Hòa ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đọ sắc cùng các siêu mẫu trong BST mới của Lê Thanh Hòa ảnh 6

Đặc biệt, những trang phục cắt xẻ sâu, chất liệu xuyên thấu đã tôn lên đường cong, vẻ đẹp hình thể hoàn hảo của các mỹ nhân.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đọ sắc cùng các siêu mẫu trong BST mới của Lê Thanh Hòa ảnh 7

Trang phục của mỗi cô gái thể hiện một sắc thái thời trang của Lê Thanh Hòa: có sang trọng, tinh tế và quyến rũ, cũng có cả táo bạo, trẻ trung và độc đáo. Nhà thiết kế cũng chia sẻ anh hy vọng có thể thực hiện thêm một vài bộ ảnh có sự tham gia của các nàng thơ khác.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đọ sắc cùng các siêu mẫu trong BST mới của Lê Thanh Hòa ảnh 11
Tin liên quan