Hoa hậu Tiểu Vy mộc mạc, nhắng nhít vào bếp nấu ăn cùng mẹ nhân ngày 8/3

Hoa hậu Tiểu Vy mộc mạc, nhắng nhít vào bếp nấu ăn cùng mẹ nhân ngày 8/3
HHT - Hai mẹ con Hoa hậu Tiểu Vy đã dành thời gian vào bếp cùng nhau nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nhân dịp mẹ vào Sài Gòn thăm gần ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tiểu Vy đã có những giây phút “nhắng nhít” và tình cảm bên mẹ cùng nấu bữa ăn tại “ngôi nhà Hoa hậu” – căn nhà được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tài trợ khi cô gái Quảng Nam xa gia đình vào Sài Gòn sau khi đăng quang.

Hoa hậu Tiểu Vy mộc mạc, nhắng nhít vào bếp nấu ăn cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 1
Hoa hậu Tiểu Vy mộc mạc, nhắng nhít vào bếp nấu ăn cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 2

Vốn bận rộn với lịch trình trong thời gian đương nhiệm cũng như việc học ở trường tại Sài Gòn, Tiểu Vy không có nhiều thời gian bên cạnh ba mẹ như những cô bạn 18 tuổi cùng trang lứa khác. Nhưng không vì thế mà cô xa cách với gia đình, Vy chia sẻ hằng ngày cô và mẹ đều nói chuyện điện thoại, không nhiều thì ít để chia sẻ những việc hằng ngày. Được biết, Tiểu Vy vẫn thỉnh thoảng về Hội An thăm gia đình khi có lịch trình trống, và mẹ cô cũng thường vào Sài Gòn thăm con gái nên tình cảm mẹ con rất thân thiết.

Hoa hậu Tiểu Vy mộc mạc, nhắng nhít vào bếp nấu ăn cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 3
Hoa hậu Tiểu Vy mộc mạc, nhắng nhít vào bếp nấu ăn cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 4

Xuất hiện trong loạt hình cùng mẹ nấu ăn nhân ngày 8/3, mẹ Tiểu Vy gây bất ngờ với người hâm mộ về độ “hack” tuổi. Đứng bên con gái, mẹ Tiểu Vy vẫn khá tươi tắn, xinh đẹp và nhiều sức sống. Dễ dàng nhận thấy Hoa hậu Tiểu Vy thực sự thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Hoa hậu Tiểu Vy mộc mạc, nhắng nhít vào bếp nấu ăn cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 5
Hoa hậu Tiểu Vy mộc mạc, nhắng nhít vào bếp nấu ăn cùng mẹ nhân ngày 8/3 ảnh 6

Trước đó, Tiểu Vy đã dàng tặng mẹ cô một bộ áo dài để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của mình. Nhưng "nàng Hậu" cho biết điều ý nghĩa hơn hết trong mùa 8/3 năm nay là cô vẫn có thời gian để ở cạnh mẹ và cùng nhau trò chuyện, nấu ăn như trước đây ở nhà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm