Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh mới siêu độc lạ trên tạp chí kèm thông điệp ý nghĩa

HHT - Tạp chí Harper’s BAZAAR Việt mới tung ra bộ ảnh thời trang của Hoa hậu Tiểu Vy. Bộ ảnh với chủ đề Heart Attack, phong cách vô cùng mới lạ, thậm chí có phần “dị biệt”.
Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh mới siêu độc lạ trên tạp chí kèm thông điệp ý nghĩa ảnh 1

Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo chuẩn quốc tế, có thể nói Hoa hậu Tiểu Vy là nàng hậu chăm thay đổi phong cách nhất trong các bộ ảnh thời trang. Cô liên tục “lột xác” với các bộ ảnh ấn tượng, khác hẳn với hình ảnh của cô gái nhận được chiếc vương miện năm 18 tuổi.

Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh mới siêu độc lạ trên tạp chí kèm thông điệp ý nghĩa ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy là một trong những nàng hậu thuộc thế hệ Z nhận sự chú ý của đông đảo khán giả trong những năm gần đây. Tiểu Vy sở hữu vẻ đẹp hiện đại, thể hình săn chắc, cùng phong cách và lối sống năng động.

Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh mới siêu độc lạ trên tạp chí kèm thông điệp ý nghĩa ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, những hình ảnh và hoạt động của Tiểu Vy đang dần thoát khỏi khuôn mẫu của một Hoa hậu. Bộ ảnh mới này là một ví dụ, cô sẵn sàng chụp theo phong cách trông rất “dị”.

Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh mới siêu độc lạ trên tạp chí kèm thông điệp ý nghĩa ảnh 4

Concept của bộ ảnh tuy có phần độc lạ nhưng lại nhận được rất nhiều lời khen vì sự phá cách táo bạo này. Có lẽ hiếm có Hoa hậu nào ở Việt Nam dám chụp những bộ ảnh như thế này giống Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh mới siêu độc lạ trên tạp chí kèm thông điệp ý nghĩa ảnh 5

Nàng hậu gửi gắm những lời chân thành qua bộ ảnh: “Trong hoàn cảnh dịch bệnh hiện tại, có lẽ ai cũng cần một chút động lực. Chính vì thế dù đã thực hiện từ lâu, Vy quyết định tung những hình ảnh lạ mắt này của Vy vào thời điểm này. Vy hy vọng có thể giúp giảm đi phần nào sự nhàm chán của thực tại, và giúp mọi người có thêm tinh thần khám phá bản thân, thử nghiệm những điều mới mẻ trong thời gian giãn cách. Học một ngôn ngữ mới, tập một thói quen lành mạnh, đều là những điều đơn giản để vượt qua giới hạn bản thân và sự bí bách trong giai đoạn giãn cách.”

Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh mới siêu độc lạ trên tạp chí kèm thông điệp ý nghĩa ảnh 6

Trong thời điểm này, Hoa hậu Tiểu Vy cùng các nàng hậu thuộc CLB Suối Mát Từ Tâm cũng rất tích cực tham gia những dự án từ thiện dành cho cộng đồng, hàng ngày tham gia phát gạo, nấu cơm gửi tặng tới cho các đơn vị truy quét dịch các điểm phong tỏa, cách ly tập trung, hỗ trợ dân quân tự vệ…

Hoa hậu Tiểu Vy tung bộ ảnh mới siêu độc lạ trên tạp chí kèm thông điệp ý nghĩa ảnh 10
Theo Harper's BAZAAR Việt
Tin liên quan