Hoa hậu Tiểu Vy xinh xắn trong màu áo Đoàn thanh niên, đặt câu hỏi cho Ban Bí thư TƯ Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay, trong buổi đối thoại với Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có câu hỏi về vấn đề mà giới trẻ quan tâm.
Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam của TP. Hồ Chí Minh, cô hiểu rất rõ các hoạt động, phong trào và mong muốn của thanh niên với công tác Đoàn. Trong buổi giao lưu cùng Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, cô bạn cũng có mặt và đặt câu hỏi dành cho Bí thư.
Hoa hậu Tiểu Vy xinh xắn trong màu áo Đoàn thanh niên, đặt câu hỏi cho Ban Bí thư TƯ Đoàn ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy đặt câu hỏi cho Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn.
Cụ thể, Tiểu Vy rất mong chờ những hoạt động sắp tới của Đoàn thanh niên. Cô bạn hỏi: "Trong thời gian vừa qua, T.Ư Đoàn và tổ chức Đoàn các cấp đã có nhiều hoạt động, chương trình để phát huy tài năng trẻ Việt Nam, giúp các tài năng trẻ tiêu biểu trong các lĩnh vực có cơ hội được cống hiến, hoạt động. Vậy trong thời gian tới, T.Ư Đoàn dự kiến có tổ chức nào mới dành cho các bạn ấy, đặc biệt là những chương trình có tính chất giao lưu tài năng giữa Việt Nam và các nước khu vực, hoặc các bạn Việt Nam ở nước ngoài?".
Hoa hậu Tiểu Vy xinh xắn trong màu áo Đoàn thanh niên, đặt câu hỏi cho Ban Bí thư TƯ Đoàn ảnh 2
Bí thư Nguyễn Anh Tuấn cảm nhận rằng đây không chỉ là một câu hỏi mà còn là một đề xuất hoạt động cho T.Ư Đoàn trong thời gian tới. Hiện tại, công tác tài năng trẻ được thực hiện trên 5 nhóm công việc lớn: Phát hiện, tuyên dương các tài năng trẻ tên các lĩnh vực; Tập hợp một cơ sở dữ liệu về tài năng trẻ và kết nối các bạn với nhau - hiện số lượng đã lên đến hơn 2.000 bạn; Đại hội tài năng trẻ Việt Nam trong và ngoài nước, được tổ chức 2 năm/lần; Động viên, hỗ trợ kịp thời với các tài năng trẻ; Tổ chức thêm những diễn đàn, hoạt động để các bạn tài năng trẻ trong từng lĩnh vực được giao lưu kinh nghiệm với nhau. 
Hoa hậu Tiểu Vy xinh xắn trong màu áo Đoàn thanh niên, đặt câu hỏi cho Ban Bí thư TƯ Đoàn ảnh 3 Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn.
Vậy nên trong thời gian tới, tài năng trẻ ở từng lĩnh vực, chuyên ngành sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ hơn. Các bạn ấy có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn trong lĩnh vực của mình, đồng thời cùng nhau đem lại nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng thanh niên Việt Nam đấy!
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm