Hoa hậu Tiểu Vy xinh xắn trong màu áo Đoàn thanh niên, đặt câu hỏi cho Ban Bí thư TƯ Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay, trong buổi đối thoại với Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có câu hỏi về vấn đề mà giới trẻ quan tâm.

Hoa hậu Việt Nam 2018  Trần Tiểu Vy là Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam của TP. Hồ Chí Minh, cô hiểu rất rõ các hoạt động, phong trào và mong muốn của thanh niên với công tác Đoàn. Trong buổi giao lưu cùng Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn, cô bạn cũng có mặt và đặt câu hỏi dành cho Bí thư.

Hoa hậu Tiểu Vy xinh xắn trong màu áo Đoàn thanh niên, đặt câu hỏi cho Ban Bí thư TƯ Đoàn ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy đặt câu hỏi cho Bí thư thứ nhất TƯ Đoàn.

Cụ thể, Tiểu Vy rất mong chờ những hoạt động sắp tới của Đoàn thanh niên. Cô bạn hỏi: "Trong thời gian vừa qua, T.Ư Đoàn và tổ chức Đoàn các cấp đã có nhiều hoạt động, chương trình để phát huy tài năng trẻ Việt Nam, giúp các tài năng trẻ tiêu biểu trong các lĩnh vực có cơ hội được cống hiến, hoạt động. Vậy trong thời gian tới, T.Ư Đoàn dự kiến có tổ chức nào mới dành cho các bạn ấy, đặc biệt là những chương trình có tính chất giao lưu tài năng giữa Việt Nam và các nước khu vực, hoặc các bạn Việt Nam ở nước ngoài?".

Hoa hậu Tiểu Vy xinh xắn trong màu áo Đoàn thanh niên, đặt câu hỏi cho Ban Bí thư TƯ Đoàn ảnh 2

Bí thư Nguyễn Anh Tuấn cảm nhận rằng đây không chỉ là một câu hỏi mà còn là một đề xuất hoạt động cho T.Ư Đoàn trong thời gian tới. Hiện tại, công tác tài năng trẻ được thực hiện trên 5 nhóm công việc lớn: Phát hiện, tuyên dương các tài năng trẻ tên các lĩnh vực; Tập hợp một cơ sở dữ liệu về tài năng trẻ và kết nối các bạn với nhau - hiện số lượng đã lên đến hơn 2.000 bạn; Đại hội tài năng trẻ Việt Nam trong và ngoài nước, được tổ chức 2 năm/lần; Động viên, hỗ trợ kịp thời với các tài năng trẻ; Tổ chức thêm những diễn đàn, hoạt động để các bạn tài năng trẻ trong từng lĩnh vực được giao lưu kinh nghiệm với nhau. 

Hoa hậu Tiểu Vy xinh xắn trong màu áo Đoàn thanh niên, đặt câu hỏi cho Ban Bí thư TƯ Đoàn ảnh 3 Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn.

Vậy nên trong thời gian tới, tài năng trẻ ở từng lĩnh vực, chuyên ngành sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ hơn. Các bạn ấy có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn trong lĩnh vực của mình, đồng thời cùng nhau đem lại nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng thanh niên Việt Nam đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

Bất ngờ phát hiện ảnh chụp cùng người yêu bị "xài chùa" trong phim ngôn tình Trung Quốc

HHT - Một cô gái người Hà Lan mới đây đã kể rằng, cô “sốc” khi bất ngờ thấy ảnh người yêu mình chụp với một cô gái khác, nhưng điều bất ngờ hơn nữa là bức ảnh đó xuất hiện trong… một bộ phim truyền hình của Trung Quốc. Hóa ra, đội ngũ thực hiện phim này đã lấy bức ảnh cô gái nói trên chụp cùng bạn trai, rồi thay mặt cô ấy bằng mặt nhân vật nữ trong phim. Sự việc cuối cùng thế nào?
Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi theo lời khuyên của bác sĩ khiến nhiều người lo lắng

HHT - Nữ hoàng Anh phải hủy một chuyến đi công việc đã lên lịch trước để nghỉ ngơi vài ngày theo lời khuyên của bác sĩ. Thông báo này của Cung điện Buckingham, cùng với việc Nữ hoàng đã chống gậy trong 2 sự kiện gần đây, khiến nhiều người yêu mến Hoàng gia Anh rất quan tâm đến sức khỏe của bà. Tuy nhiên, các nguồn tin Hoàng gia cho biết rằng không có gì phải lo lắng.
Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

Tây Ban Nha: “Nữ tác giả” rất được hâm mộ hóa ra là 3 người đàn ông khiến độc giả sốc nặng

HHT - Độc giả ở Tây Ban Nha đã sốc nặng khi biết rằng “nữ tác giả” viết những cuốn tiểu thuyết xuất sắc được rất nhiều người yêu thích, thậm chí còn đoạt giải thưởng văn học, hóa ra không phải là nữ, mà là… 3 người đàn ông. Ba người này đã “xuất đầu lộ diện” và tiết lộ sự thật trong lễ trao giải mà cả Vua và Hoàng hậu Tây Ban Nha cũng có mặt.
Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi Không Giới Hạn” hưởng ứng Ngày Quốc tế Con gái

Thế giới đang mở ra vô vàn những cơ hội mới, nơi mỗi một cô gái đều được khích lệ, tạo điều kiện để khám phá mọi khả năng của bản thân. Tiếp nối nguồn cảm hứng trên, Kotex mong muốn lan tỏa rộng rãi tinh thần dám nghĩ dám làm và tự do khám phá của mọi cô gái đến công chúng, đặc biệt là các khách hàng đã tin tưởng và yêu thích thương hiệu .
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.